Cảnh sát bán vàng giả

(ĐTTCO) - Khi bạn mua nhầm đồ giả, cách tốt nhất là gọi cho cảnh sát. Một người đàn ông đã bỏ tiền dành dụm cả đời để mua một số nhẫn vàng, nhưng sau đó phát hiện nó chỉ được làm bằng đồng. Ông được khuyên gọi cho cảnh sát, nhưng thật oái ăm, chính cảnh sát địa phương đã bán những chiếc nhẫn đó.

Cảnh sát bán vàng giả ảnh 1
Justin Kayola đã dùng tiền dành dụm được để mua 8 chiếc nhẫn vàng được Phòng Cảnh sát Hampshire (Anh) bán đấu giá tài sản thanh lý. Tuy nhiên, khi mang về nhà, ông tá hỏa vì phát hiện đó chỉ là những chiếc nhẫn được làm bằng đồng. Một số chủ hiệu vàng nói ông nên báo sự việc cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Phòng Cảnh sát Hampshire phủ nhận trách nhiệm, nói đó là lỗi của Kayola vì trước đó họ đã cảnh báo rủi ro do hàng không rõ nguồn gốc. “Chúng tôi mô tả đó là những chiếc nhẫn kim loại màu vàng, tất cả đều được đánh dấu, nhưng cũng nói rõ rằng những đánh dấu đó không được xác nhận” - phát ngôn viên cảnh sát Hampshire nói.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

(ĐTTCO) - Tờ New York Times đăng bài phỏng vấn Thượng nghị sĩ Cộng hòa Bob Corker (bang Tennessee), có nội dung chỉ trích Tổng thống D. Trump, cho rằng đương kim Tổng thống Hoa Kỳ đang điều hành đất nước như một “chương trình truyền hình thực tế” (reality show) và những tuyên bố của ông có thể đẩy Hoa Kỳ vào con đường dẫn đến Thế chiến III.

Hồ sơ

Idemitsu - Đại gia dầu khí trăm tuổi Nhật Bản

(ĐTTCO) - Theo báo cáo tài chính của Idemitsu Kosan, tổng tài sản của tập đoàn này tính đến ngày 30-6-2017 đạt 2.628,7 tỷ yen (23 tỷ USD). Doanh thu trong kỳ tương ứng đạt hơn 7,4 tỷ USD.

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu