Cảnh sát bán vàng giả

(ĐTTCO) - Khi bạn mua nhầm đồ giả, cách tốt nhất là gọi cho cảnh sát. Một người đàn ông đã bỏ tiền dành dụm cả đời để mua một số nhẫn vàng, nhưng sau đó phát hiện nó chỉ được làm bằng đồng. Ông được khuyên gọi cho cảnh sát, nhưng thật oái ăm, chính cảnh sát địa phương đã bán những chiếc nhẫn đó.

Cảnh sát bán vàng giả ảnh 1
Justin Kayola đã dùng tiền dành dụm được để mua 8 chiếc nhẫn vàng được Phòng Cảnh sát Hampshire (Anh) bán đấu giá tài sản thanh lý. Tuy nhiên, khi mang về nhà, ông tá hỏa vì phát hiện đó chỉ là những chiếc nhẫn được làm bằng đồng. Một số chủ hiệu vàng nói ông nên báo sự việc cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Phòng Cảnh sát Hampshire phủ nhận trách nhiệm, nói đó là lỗi của Kayola vì trước đó họ đã cảnh báo rủi ro do hàng không rõ nguồn gốc. “Chúng tôi mô tả đó là những chiếc nhẫn kim loại màu vàng, tất cả đều được đánh dấu, nhưng cũng nói rõ rằng những đánh dấu đó không được xác nhận” - phát ngôn viên cảnh sát Hampshire nói.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BOT ở các nước

BOT ở các nước

(ĐTTCO) - Không chỉ trong đường sắt cao tốc, Đài Loan còn sử dụng hình thức đầu tư BOT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng hệ thống xử lý nước thải ở Cao Hùng, dự án phủ sóng mạng không dây ở Đài Bắc hay xây dựng các trường học ở Đài Nam.

Hồ sơ

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".