Cảnh sát bán vàng giả

(ĐTTCO) - Khi bạn mua nhầm đồ giả, cách tốt nhất là gọi cho cảnh sát. Một người đàn ông đã bỏ tiền dành dụm cả đời để mua một số nhẫn vàng, nhưng sau đó phát hiện nó chỉ được làm bằng đồng. Ông được khuyên gọi cho cảnh sát, nhưng thật oái ăm, chính cảnh sát địa phương đã bán những chiếc nhẫn đó.

Cảnh sát bán vàng giả ảnh 1
Justin Kayola đã dùng tiền dành dụm được để mua 8 chiếc nhẫn vàng được Phòng Cảnh sát Hampshire (Anh) bán đấu giá tài sản thanh lý. Tuy nhiên, khi mang về nhà, ông tá hỏa vì phát hiện đó chỉ là những chiếc nhẫn được làm bằng đồng. Một số chủ hiệu vàng nói ông nên báo sự việc cho cảnh sát.

Tuy nhiên, Phòng Cảnh sát Hampshire phủ nhận trách nhiệm, nói đó là lỗi của Kayola vì trước đó họ đã cảnh báo rủi ro do hàng không rõ nguồn gốc. “Chúng tôi mô tả đó là những chiếc nhẫn kim loại màu vàng, tất cả đều được đánh dấu, nhưng cũng nói rõ rằng những đánh dấu đó không được xác nhận” - phát ngôn viên cảnh sát Hampshire nói.

 (Theo  Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cân nhắc khai thác tài nguyên đại dương

Cân nhắc khai thác tài nguyên đại dương

(ĐTTCO) - Từ ngày 23 đến 27-7, quy tắc khai thác tài nguyên dưới lòng đại dương sẽ được thảo luận tại các phiên họp của Cơ quan Quốc tế về đáy biển (ISA) tại Jamaica, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp quốc. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.