Bút bi đa năng

Gọn, nhẹ, đa dụng luôn là yêu cầu đối với những đồ vật cho các buổi dã ngoại. Nhà sáng chế yêu thích dã ngoại Nolan Brundige đã chế tạo thành công chiếc bút bi Endure Survival Pen, được cho có thể giúp người dùng sống sót trong những tình huống nguy hiểm.

Bút bi đa năng ảnh 1
Endure Survival Pen có vẻ ngoài như một cây bút bi bình thường, nhưng có khả năng bắn pháo sáng cầu cứu trong trường hợp bị lạc đường, hay bật lửa để nhóm bếp và thậm chí là câu cá hay săn bắt động vật hoang dã để làm thức ăn. Ngoài cò bắn pháo sáng, cây bút bằng titan có một thanh kim loại có thể dùng tạo ra tia lửa điện; một sợi dây có thể dùng để câu cá hay làm bẫy bắt động vật.

Brundige, một nhân viên ngành y tế 27 tuổi ở California (Hoa Kỳ), nay đang tìm ngân sách để có thể sản xuất đại trà loại bút sống sót này, bằng việc huy động trên trang crowdfunding Kickstarter. Ước tính khi sản xuất đại trà, cây bút có giá khoảng 100USD.

 (Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu