Biến xe hơi thành chó chăn cừu

Một nông dân ở Sussex (Anh) đã chi tới 2.000 bảng (66,8 triệu đồng) để biết chiếc Peugeot của mình thành một chú chó chăn cừu.Dave Isaac, 46 tuổi, đã mua lông thú về bọc nguyên chiếc xe lại để khiến nó trông hệt như một chú chó chăn cừu đã chết của gia đình. Với vận tốc tối đa 40 dặm /giờ, chiếc xe nay trở thành một chú chó chăn cừu vừa lớn vừa chạy nhanh ở trên cánh đồng rộng 180 mẫu Anh của Isaac ở Battle, East Sussex, khiến nhiều người phải há hốc mồm kinh ngạc.

“Tôi biết điều này có vẻ khùng khùng, nhưng tôi làm để nhớ tới con chó chăn cừu Floss của mình, sau khi nó ra đi. Tôi cùng một người bạn thân đã cùng nhau biến chiếc xe của tôi thành phiên bản khổng lồ của Floss. Chúng tôi đã cố gắng để nó trông càng giống càng tốt. Điều thú vị là những con cừu của tôi không nhận ra được sự khác nhau giữa chú chó Floss và chiếc xe hiện nay” - Isaac nói.

Biến xe hơi thành chó chăn cừu ảnh 1

Isaac bên chiếc xe chó chăn cừu.

Nhưng có một số vấn đề. Chiếc xe không được phép lưu thông trên đường phố mà chỉ được đi trên nông trại. Nhưng vì phải thêm các khung gỗ để đỡ bộ lông khổng lồ, nó trở nên quá kềnh càng khi đi ngoài nông trại cũng như chui vào cổng nhà của Isaac. Thậm chí, khi nằm trong kho nó cũng chiếm một khoảng không quá lớn. Dù vậy, Isaac cho biết ông vẫn rất hạnh phúc vì lưu giữ được hình ảnh của chú chó yêu.

Anh Kiệt  (Theo Mirror)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu