Biến xe hơi thành chó chăn cừu

Một nông dân ở Sussex (Anh) đã chi tới 2.000 bảng (66,8 triệu đồng) để biết chiếc Peugeot của mình thành một chú chó chăn cừu.Dave Isaac, 46 tuổi, đã mua lông thú về bọc nguyên chiếc xe lại để khiến nó trông hệt như một chú chó chăn cừu đã chết của gia đình. Với vận tốc tối đa 40 dặm /giờ, chiếc xe nay trở thành một chú chó chăn cừu vừa lớn vừa chạy nhanh ở trên cánh đồng rộng 180 mẫu Anh của Isaac ở Battle, East Sussex, khiến nhiều người phải há hốc mồm kinh ngạc.

“Tôi biết điều này có vẻ khùng khùng, nhưng tôi làm để nhớ tới con chó chăn cừu Floss của mình, sau khi nó ra đi. Tôi cùng một người bạn thân đã cùng nhau biến chiếc xe của tôi thành phiên bản khổng lồ của Floss. Chúng tôi đã cố gắng để nó trông càng giống càng tốt. Điều thú vị là những con cừu của tôi không nhận ra được sự khác nhau giữa chú chó Floss và chiếc xe hiện nay” - Isaac nói.

Biến xe hơi thành chó chăn cừu ảnh 1

Isaac bên chiếc xe chó chăn cừu.

Nhưng có một số vấn đề. Chiếc xe không được phép lưu thông trên đường phố mà chỉ được đi trên nông trại. Nhưng vì phải thêm các khung gỗ để đỡ bộ lông khổng lồ, nó trở nên quá kềnh càng khi đi ngoài nông trại cũng như chui vào cổng nhà của Isaac. Thậm chí, khi nằm trong kho nó cũng chiếm một khoảng không quá lớn. Dù vậy, Isaac cho biết ông vẫn rất hạnh phúc vì lưu giữ được hình ảnh của chú chó yêu.

Anh Kiệt  (Theo Mirror)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.