Biến xe hơi thành chó chăn cừu

Một nông dân ở Sussex (Anh) đã chi tới 2.000 bảng (66,8 triệu đồng) để biết chiếc Peugeot của mình thành một chú chó chăn cừu.Dave Isaac, 46 tuổi, đã mua lông thú về bọc nguyên chiếc xe lại để khiến nó trông hệt như một chú chó chăn cừu đã chết của gia đình. Với vận tốc tối đa 40 dặm /giờ, chiếc xe nay trở thành một chú chó chăn cừu vừa lớn vừa chạy nhanh ở trên cánh đồng rộng 180 mẫu Anh của Isaac ở Battle, East Sussex, khiến nhiều người phải há hốc mồm kinh ngạc.

“Tôi biết điều này có vẻ khùng khùng, nhưng tôi làm để nhớ tới con chó chăn cừu Floss của mình, sau khi nó ra đi. Tôi cùng một người bạn thân đã cùng nhau biến chiếc xe của tôi thành phiên bản khổng lồ của Floss. Chúng tôi đã cố gắng để nó trông càng giống càng tốt. Điều thú vị là những con cừu của tôi không nhận ra được sự khác nhau giữa chú chó Floss và chiếc xe hiện nay” - Isaac nói.

Biến xe hơi thành chó chăn cừu ảnh 1

Isaac bên chiếc xe chó chăn cừu.

Nhưng có một số vấn đề. Chiếc xe không được phép lưu thông trên đường phố mà chỉ được đi trên nông trại. Nhưng vì phải thêm các khung gỗ để đỡ bộ lông khổng lồ, nó trở nên quá kềnh càng khi đi ngoài nông trại cũng như chui vào cổng nhà của Isaac. Thậm chí, khi nằm trong kho nó cũng chiếm một khoảng không quá lớn. Dù vậy, Isaac cho biết ông vẫn rất hạnh phúc vì lưu giữ được hình ảnh của chú chó yêu.

Anh Kiệt  (Theo Mirror)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.