Bán ma túy bằng… thức ăn cho chó

(ĐTTCO) - Một cô gái 22 tuổi ở Wisconsin (Hoa Kỳ) đã bị bắt sau khi dùng thức ăn cho chó để giả heroin đem bán.

Theo cảnh sát, Megan Meyer đã lấy thức ăn khô cho chó đem nghiền thành bột rồi bán như heroin. Cô ta cũng dùng thuốc aspirin để giả thuốc giảm đau Percocet. Tuy nhiên, xui xẻo đã đến với Mayer khi bán nhầm khách hàng là một tay chỉ điểm của cảnh sát. Người này đã giao tất cả những thứ “thuốc” mua từ Mayer cho cảnh sát vào ngày 18-11.

Bán ma túy bằng… thức ăn cho chó ảnh 1
Sau khi phân tích, cảnh sát đã xác định loại “ma túy” Mayer đem bán hoàn toàn không phải heroin. Khi được hỏi có bao giờ bán ma túy trước đây không, Mayer nói đã từng bán thuốc giả cho một người đàn ông hồi tháng 11. Cô cho biết đã bán thuốc giả vì “thấy ghét”, sau khi người đó ăn trộm một chiếc ghế xe hơi của cô.

Dù không phải bán ma túy, nhưng Meyer có thể đối mặt án tù 6 năm với tội danh mua bán thuốc giả.

 (Theo  Metro)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.