Bán ma túy bằng… thức ăn cho chó

(ĐTTCO) - Một cô gái 22 tuổi ở Wisconsin (Hoa Kỳ) đã bị bắt sau khi dùng thức ăn cho chó để giả heroin đem bán.

Theo cảnh sát, Megan Meyer đã lấy thức ăn khô cho chó đem nghiền thành bột rồi bán như heroin. Cô ta cũng dùng thuốc aspirin để giả thuốc giảm đau Percocet. Tuy nhiên, xui xẻo đã đến với Mayer khi bán nhầm khách hàng là một tay chỉ điểm của cảnh sát. Người này đã giao tất cả những thứ “thuốc” mua từ Mayer cho cảnh sát vào ngày 18-11.

Bán ma túy bằng… thức ăn cho chó ảnh 1
Sau khi phân tích, cảnh sát đã xác định loại “ma túy” Mayer đem bán hoàn toàn không phải heroin. Khi được hỏi có bao giờ bán ma túy trước đây không, Mayer nói đã từng bán thuốc giả cho một người đàn ông hồi tháng 11. Cô cho biết đã bán thuốc giả vì “thấy ghét”, sau khi người đó ăn trộm một chiếc ghế xe hơi của cô.

Dù không phải bán ma túy, nhưng Meyer có thể đối mặt án tù 6 năm với tội danh mua bán thuốc giả.

 (Theo  Metro)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

Forest City - Thánh địa nghỉ dưỡng

(ĐTTCO) - Forest City có nghĩa là “thành phố rừng”, nhưng đó không phải là thành phố trong rừng, mà là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm).

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.

Thế giới muôn màu

Gọi vốn thời tiền ảo: 30 triệu USD chỉ trong 30 giây

(ĐTTCO) - Trả lời trong một buổi phỏng vấn với Bloomberg, Charles Hoskinson - đồng sáng lập ethereum cho biết: "Mọi người đều nói rằng ICO là tốt, nhưng hãy nhìn vào giá ethereum, nó giống như một quả bom hẹn giờ vậy".