Bán ma túy bằng… thức ăn cho chó

(ĐTTCO) - Một cô gái 22 tuổi ở Wisconsin (Hoa Kỳ) đã bị bắt sau khi dùng thức ăn cho chó để giả heroin đem bán.

Theo cảnh sát, Megan Meyer đã lấy thức ăn khô cho chó đem nghiền thành bột rồi bán như heroin. Cô ta cũng dùng thuốc aspirin để giả thuốc giảm đau Percocet. Tuy nhiên, xui xẻo đã đến với Mayer khi bán nhầm khách hàng là một tay chỉ điểm của cảnh sát. Người này đã giao tất cả những thứ “thuốc” mua từ Mayer cho cảnh sát vào ngày 18-11.

Bán ma túy bằng… thức ăn cho chó ảnh 1
Sau khi phân tích, cảnh sát đã xác định loại “ma túy” Mayer đem bán hoàn toàn không phải heroin. Khi được hỏi có bao giờ bán ma túy trước đây không, Mayer nói đã từng bán thuốc giả cho một người đàn ông hồi tháng 11. Cô cho biết đã bán thuốc giả vì “thấy ghét”, sau khi người đó ăn trộm một chiếc ghế xe hơi của cô.

Dù không phải bán ma túy, nhưng Meyer có thể đối mặt án tù 6 năm với tội danh mua bán thuốc giả.

 (Theo  Metro)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu