Áo ngực đổi màu

Hãng đồ lót nổi tiếng Triumph tuần trước đã giới thiệu một kiểu áo ngực mới, được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim Frozen của Disney, có thể thay đổi màu sắc khi chạm vào người khác cũng mang loại áo ngực này.

Áo ngực đổi màu ảnh 1

Áo ngực có tên “Close Sisters Bras” được thiết kế để tôn vinh tình thân giữa các chị em phụ nữ. “Sự giúp đỡ lẫn nhau của chị em để trở nên tự tin hơn, như trong bộ phim, đã làm xúc động cả Nhật Bản” - Triumph nói trong buổi ra mắt sản phẩm. Loại áo ngực mới có màu xanh da trời với hoa văn hình bông tuyết. Chúng có thể đổi sang màu đen với hoa văn hình trái tim nhỏ khi chạm vào người khác mặc áo ngực.

Bí quyết là một xảo thuật điện tử, theo đó khi bạn chạm vào người khác mặc cùng loại áo này, mạch điện sẽ đóng lại. Triumph nói cơ chế thay đổi màu sắc vải của áo Close Sisters Bras có cùng nguyên tắc hoạt động của mực điện tử trên máy đọc sách Kindle.

Điều đáng tiếc là hiện nay áo Close Sisters Bras vẫn chưa được bán ra thị trường, mà chỉ được dùng cho các buổi trình diễn về sự sáng tạo của Triumph.

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu