Áo ngực đổi màu

Hãng đồ lót nổi tiếng Triumph tuần trước đã giới thiệu một kiểu áo ngực mới, được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim Frozen của Disney, có thể thay đổi màu sắc khi chạm vào người khác cũng mang loại áo ngực này.

Áo ngực đổi màu ảnh 1

Áo ngực có tên “Close Sisters Bras” được thiết kế để tôn vinh tình thân giữa các chị em phụ nữ. “Sự giúp đỡ lẫn nhau của chị em để trở nên tự tin hơn, như trong bộ phim, đã làm xúc động cả Nhật Bản” - Triumph nói trong buổi ra mắt sản phẩm. Loại áo ngực mới có màu xanh da trời với hoa văn hình bông tuyết. Chúng có thể đổi sang màu đen với hoa văn hình trái tim nhỏ khi chạm vào người khác mặc áo ngực.

Bí quyết là một xảo thuật điện tử, theo đó khi bạn chạm vào người khác mặc cùng loại áo này, mạch điện sẽ đóng lại. Triumph nói cơ chế thay đổi màu sắc vải của áo Close Sisters Bras có cùng nguyên tắc hoạt động của mực điện tử trên máy đọc sách Kindle.

Điều đáng tiếc là hiện nay áo Close Sisters Bras vẫn chưa được bán ra thị trường, mà chỉ được dùng cho các buổi trình diễn về sự sáng tạo của Triumph.

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.