Âm thanh bí ẩn

Một âm thanh bí ẩn vọng từ trên trời xuống đã xuất hiện tại nhiều địa phương trên thế giới trong thời gian gần đây. Không ai biết đó là âm thanh gì, từ đâu.

Các đoạn video đăng tải trên Youtube đã thu lại âm thanh bí ẩn xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới như British Columbia ở Canada, Allen ở Texas, Queensland ở Australia… Những âm thanh bí ẩn nghe giống như nhạc từ những bộ phim The War of the Worlds hay Close Encounters of the Third Kind thường nổi lên một cách bất thình lình khiến người ta vô cùng sửng sốt. Ngay cả các chuyên gia cũng không thể nói được đó là âm thanh từ đâu. Từ người ngoài hành tinh, từ Thượng Đế hay từ trái đất?

Âm thanh bí ẩn ảnh 1

Đầu tháng này, âm thanh bí ẩn đã xuất hiện ở Đức. Một đoạn video quay lại cho thấy một đứa trẻ đã sửng sốt đến nỗi đứng im như trời trồng ở trên phố khi các âm thanh nổi lên. Theo hãng Metro, những âm thanh bí ẩn này được ghi nhận lần đầu tiên ở Belarus vào năm 2008.

Metro cho biết Cơ quan Hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tin rằng đó là những âm thanh nhiễu loạn của trái đất. Trong các video trên Youtube, âm thanh này nghe như tiếng kèn trumpet, lên bổng xuống trầm rất rõ ràng.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.