Âm thanh bí ẩn

Một âm thanh bí ẩn vọng từ trên trời xuống đã xuất hiện tại nhiều địa phương trên thế giới trong thời gian gần đây. Không ai biết đó là âm thanh gì, từ đâu.

Các đoạn video đăng tải trên Youtube đã thu lại âm thanh bí ẩn xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới như British Columbia ở Canada, Allen ở Texas, Queensland ở Australia… Những âm thanh bí ẩn nghe giống như nhạc từ những bộ phim The War of the Worlds hay Close Encounters of the Third Kind thường nổi lên một cách bất thình lình khiến người ta vô cùng sửng sốt. Ngay cả các chuyên gia cũng không thể nói được đó là âm thanh từ đâu. Từ người ngoài hành tinh, từ Thượng Đế hay từ trái đất?

Âm thanh bí ẩn ảnh 1

Đầu tháng này, âm thanh bí ẩn đã xuất hiện ở Đức. Một đoạn video quay lại cho thấy một đứa trẻ đã sửng sốt đến nỗi đứng im như trời trồng ở trên phố khi các âm thanh nổi lên. Theo hãng Metro, những âm thanh bí ẩn này được ghi nhận lần đầu tiên ở Belarus vào năm 2008.

Metro cho biết Cơ quan Hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tin rằng đó là những âm thanh nhiễu loạn của trái đất. Trong các video trên Youtube, âm thanh này nghe như tiếng kèn trumpet, lên bổng xuống trầm rất rõ ràng.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

Tổng thống Donald Trump: Tiêu điểm “nước Mỹ trên hết”

(ĐTTCO) - LTS: Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại nhưng truyền thông quốc tế vẫn khai thác sâu đậm chung quanh sự kiện này; trong đó nổi bật là Tổng thống Donald Trump - người đứng đầu nền kinh tế số 1 thế giới trong chuyến công du đầu tiên đến 5 nước châu Á.

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu