Âm thanh bí ẩn

Một âm thanh bí ẩn vọng từ trên trời xuống đã xuất hiện tại nhiều địa phương trên thế giới trong thời gian gần đây. Không ai biết đó là âm thanh gì, từ đâu.

Các đoạn video đăng tải trên Youtube đã thu lại âm thanh bí ẩn xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới như British Columbia ở Canada, Allen ở Texas, Queensland ở Australia… Những âm thanh bí ẩn nghe giống như nhạc từ những bộ phim The War of the Worlds hay Close Encounters of the Third Kind thường nổi lên một cách bất thình lình khiến người ta vô cùng sửng sốt. Ngay cả các chuyên gia cũng không thể nói được đó là âm thanh từ đâu. Từ người ngoài hành tinh, từ Thượng Đế hay từ trái đất?

Âm thanh bí ẩn ảnh 1

Đầu tháng này, âm thanh bí ẩn đã xuất hiện ở Đức. Một đoạn video quay lại cho thấy một đứa trẻ đã sửng sốt đến nỗi đứng im như trời trồng ở trên phố khi các âm thanh nổi lên. Theo hãng Metro, những âm thanh bí ẩn này được ghi nhận lần đầu tiên ở Belarus vào năm 2008.

Metro cho biết Cơ quan Hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) tin rằng đó là những âm thanh nhiễu loạn của trái đất. Trong các video trên Youtube, âm thanh này nghe như tiếng kèn trumpet, lên bổng xuống trầm rất rõ ràng.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Liên minh đặc biệt Trung-Triều

(ĐTTCO)-Chuyến công du lần thứ ba trong hơn hai tháng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với điểm đến duy nhất là Trung Quốc, cùng 3 cuộc gặp thượng đỉnh Trung-Triều liên tiếp, có thể coi là minh chứng rõ ràng về quan hệ nồng ấm trở lại giữa hai nước, đồng thời cho thấy vai trò của Bắc Kinh với tư cách là một nhân tố chủ chốt trong các chuyển động địa-chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.