Airbus ra mắt thương hiệu cabin mới

(ĐTTCO) - Airbus vừa ra mắt thương hiệu cabin mới "Airspace by Airbus" kết hợp lợi ích của hành khách và hiệu quả kinh tế cho các hãng hàng không.

 Airbus ra mắt thương hiệu cabin mới ảnh 1

Với thiết kế cabin mới, Airspace by Airbus cung cấp phần phủ linh hoạt và tinh tế nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu riêng của các hãng hàng không. Ngoài ra, Airbus cũng giới thiệu cabin mới cho máy bay A330neo với thiết kế Airspace by Airbus lấy cảm hứng từ cabin của máy bay thân rộng A350 XWB đang được khai thác.

Theo Airbus, với 4 đặc điểm chính “thoải mái, yên tĩnh, tiện nghi và hiệu quả”, các Airspace by Airbus sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thật thú vị và độc đáo. Hành khách sẽ thoải mái hơn với khoang chứa hành lý phía trên lớn hơn, phòng vệ sinh rộng rãi và hiện đại, ghế và lối đi rộng hơn, chỗ để chân thoải mái hơn.

Ngoài ra, các yếu tố đèn hiệu, ánh sáng cũng sẽ đồng nhất trên tất cả các cabin Airspace by Airbus như: công nghệ chiếu sáng dùng đèn LED, không khí trong lành, những đường kẻ thẳng, mặt sàn phẳng, khu vực đón khách được thiết kế riêng theo nhu cầu. Tất cả những yếu tố này mang lại một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao kết hợp với không gian rộng thật sự.

Airbus là nhà sản xuất các dòng máy bay hiện đại và liên tục đầu tư vào những cải tiến mới. Các máy bay của hãng này có sức chứa từ 100 đến hơn 600 ghế. Hơn 380 khách hàng trên toàn thế giới đã đặt mua trên 16.300 máy bay Airbus.

Airbus hiện có các nhà máy thiết kế và sản xuất tại Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha cũng như các công ty con tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Đông.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

Nóng bỏng Đông Bắc Á (K2): Mịt mờ liệu pháp giảm nhiệt

(ĐTTCO) - Tờ New York Times đăng bài phỏng vấn Thượng nghị sĩ Cộng hòa Bob Corker (bang Tennessee), có nội dung chỉ trích Tổng thống D. Trump, cho rằng đương kim Tổng thống Hoa Kỳ đang điều hành đất nước như một “chương trình truyền hình thực tế” (reality show) và những tuyên bố của ông có thể đẩy Hoa Kỳ vào con đường dẫn đến Thế chiến III.

Hồ sơ

Idemitsu - Đại gia dầu khí trăm tuổi Nhật Bản

(ĐTTCO) - Theo báo cáo tài chính của Idemitsu Kosan, tổng tài sản của tập đoàn này tính đến ngày 30-6-2017 đạt 2.628,7 tỷ yen (23 tỷ USD). Doanh thu trong kỳ tương ứng đạt hơn 7,4 tỷ USD.

Bình luận

Bất bình đẳng kinh tế - vấn đề lớn của EU

(ĐTTCO) - Dù đã 4 thập kỷ áp dụng chính sách gắn kết xã hội nhằm hạn chế chênh lệch phát triển giữa các vùng trong Liên minh châu Âu (EU), sự cách biệt giữa các khu vực dường như ngày càng trầm trọng sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Thế giới muôn màu