Airbus ra mắt thương hiệu cabin mới

(ĐTTCO) - Airbus vừa ra mắt thương hiệu cabin mới "Airspace by Airbus" kết hợp lợi ích của hành khách và hiệu quả kinh tế cho các hãng hàng không.

 Airbus ra mắt thương hiệu cabin mới ảnh 1

Với thiết kế cabin mới, Airspace by Airbus cung cấp phần phủ linh hoạt và tinh tế nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu riêng của các hãng hàng không. Ngoài ra, Airbus cũng giới thiệu cabin mới cho máy bay A330neo với thiết kế Airspace by Airbus lấy cảm hứng từ cabin của máy bay thân rộng A350 XWB đang được khai thác.

Theo Airbus, với 4 đặc điểm chính “thoải mái, yên tĩnh, tiện nghi và hiệu quả”, các Airspace by Airbus sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thật thú vị và độc đáo. Hành khách sẽ thoải mái hơn với khoang chứa hành lý phía trên lớn hơn, phòng vệ sinh rộng rãi và hiện đại, ghế và lối đi rộng hơn, chỗ để chân thoải mái hơn.

Ngoài ra, các yếu tố đèn hiệu, ánh sáng cũng sẽ đồng nhất trên tất cả các cabin Airspace by Airbus như: công nghệ chiếu sáng dùng đèn LED, không khí trong lành, những đường kẻ thẳng, mặt sàn phẳng, khu vực đón khách được thiết kế riêng theo nhu cầu. Tất cả những yếu tố này mang lại một thiết kế mang tính thẩm mỹ cao kết hợp với không gian rộng thật sự.

Airbus là nhà sản xuất các dòng máy bay hiện đại và liên tục đầu tư vào những cải tiến mới. Các máy bay của hãng này có sức chứa từ 100 đến hơn 600 ghế. Hơn 380 khách hàng trên toàn thế giới đã đặt mua trên 16.300 máy bay Airbus.

Airbus hiện có các nhà máy thiết kế và sản xuất tại Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha cũng như các công ty con tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Đông.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Singapore sẽ trải qua sự suy giảm mạnh nhất, với mức tăng trưởng GDP giảm từ 3,1% năm 2018 xuống 1,9% năm 2019.

Đông Nam Á trong thương chiến Mỹ - Trung

(ĐTTCO)-Trong bối cảnh thương mại toàn cầu đang chậm lại và căng thẳng thương mại Mỹ-Trung leo thang, dự kiến GDP khu vực Đông Nam Á (ĐNA) giảm từ 5,3% trong 2018 xuống còn 4,8% trong năm nay, trước khi giảm nhẹ xuống 4,7% vào 2020.

Hồ sơ

ĐÔNG NAM Á trong thương chiến Mỹ - Trung

Trong bối cảnh thương mại toàn cầu đang chậm lại và căng thẳng thương mại Mỹ-Trung leo thang, dự kiến GDP khu vực Đông Nam Á (ĐNA) giảm từ 5,3% trong 2018 xuống còn 4,8% trong năm nay, trước khi giảm nhẹ xuống 4,7% vào 2020.

Nhân vật

STEVEN COHEN: Ông vua giao dịch chứng khoán ngắn hạn

(ĐTTCO) - Chẳng phải ngẫu nhiên Steven Cohen được phố Wall kính nể bởi những thành tích vô tiền khoáng hậu mà ít chuyên gia quản lý tiền đạt được. Các chuyên gia, thương nhân giàu kinh nghiệm trên Phố Wall nói ông là người giỏi nhất, là một trong những nhà quản lý quỹ phòng hộ thành công nhất của thế kỷ 21.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019