7 ngân hàng Đức bị Moody's hạ xếp hạng

7 ngân hàng Đức bị Moody's hạ xếp hạng ảnh 1

Các ngân hàng của Đức không tránh khỏi rủi ro bởi các cú sốc từ khủng hoảng nợ khu vực đồng euro (eurozone).

Trong số các ngân hàng Đức bị Moody’s hạ xếp hạng tín nhiệm lần này có chi nhánh tại New York và Paris của Commerzbank - ngân hàng lớn thứ 2 của Đức.

Moody's cho biết, tác động từ các cú sốc bên ngoài và khả năng bù lỗ của các ngân hàng Đức còn hạn chế là nguyên nhân khiến Moody's hạ 1 bậc xếp hạng 7 ngân hàng và chi nhánh của Đức.

Moody's đang xem xét xếp hạng của Deutsche Bank và chi nhánh của ngân hàng này cùng với một số định chế lớn toàn cầu khác.

(Gafin)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM đề nghị Hà Lan hỗ trợ phát triển Cần Giờ

TPHCM đề nghị Hà Lan hỗ trợ phát triển Cần Giờ

(ĐTTCO) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hà Lan, sáng 20-5 (theo giờ Hà Lan), đoàn cán bộ cấp cao TPHCM do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã có buổi gặp ông Roald Lapperre, Thứ trưởng Bộ Cơ sở Hạ tầng và Quản lý nước Hà Lan (MIW), tại thành phố La Hay (Hà Lan).

Hồ sơ

Con đường rửa gỗ lậu

(ĐTTCO) - Theo Wikipedia, ước tính hơn một nửa hoạt động khai thác gỗ diễn ra trên toàn cầu là bất hợp pháp, đặc biệt ở các khu vực mở và dễ bị tổn thương như lưu vực sông Amazon, Trung Phi, Đông Nam Á và Liên bang Nga. Gỗ lậu mang về doanh thu khoảng 10 tỷ USD/năm.

Nhân vật

CEO Michael Dell Vực dậy đế chế tỷ đô

(ĐTTCO) - Giống như nhiều tỷ phú khác của làng công nghệ thế giới, Michael Dell cũng từng bỏ dở việc học tại trường Đại học Texas, thuộc thành phố Austin để thành lập Dell Computer Corp - tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất nước Mỹ. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019