1 bảng/tháng

Đó là giá thuê một phòng đôi ở thành phố được xem là một trong những nơi đắt đỏ nhất hành tinh: London. Người thuê còn được hưởng các tiện ích khác trong căn nhà như 2 phòng tắm, 1 khu vườn.

Điều này có vẻ như không tưởng, nhưng một chủ nhà ở Stratford đã cho quảng cáo về mức giá thuê đó. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Người thuê phải là một sinh viên công nghệ thông tin và phải giúp chủ nhà phát triển những kỹ năng về web và điện thoại di động. Dù vậy, đó cũng là cái giá quá rẻ để tiết kiệm được khoảng 7.200 bảng/năm (245,7 triệu VNĐ) vì giá thuê phòng ở khu vực đó vào khoảng 600 bảng/tháng.

1 bảng/tháng ảnh 1

Easy Roommate, trang đăng quảng cáo cho thuê nhà trên, vẫn khuyến nghị người thuê nên cẩn thận. “Dù những quảng cáo này giống như cơ hội ngàn năm có một, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Một số chủ nhà muốn tận dụng tâm lý “khát” chỗ thuê giá rẻ của người thuê phòng và có thể đòi hỏi cao hơn những gì bạn có thể cung cấp cho họ” -  Easy Roommate viết.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

Thỏa thuận tỷ đô Hoa Kỳ-Trung Quốc: Nặng tính ngoại giao

(ĐTTCO) - Hoa Kỳ vừa thông báo đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc trị giá 253 tỷ USD nhân chuyến công du Bắc Kinh đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vừa qua. Liệu đây có thể được xem là thắng lợi của của Hoa Kỳ?
 

Hồ sơ

Bình luận

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

(ĐTTCO)-Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi.

    Thế giới muôn màu