1 bảng/tháng

Đó là giá thuê một phòng đôi ở thành phố được xem là một trong những nơi đắt đỏ nhất hành tinh: London. Người thuê còn được hưởng các tiện ích khác trong căn nhà như 2 phòng tắm, 1 khu vườn.

Điều này có vẻ như không tưởng, nhưng một chủ nhà ở Stratford đã cho quảng cáo về mức giá thuê đó. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Người thuê phải là một sinh viên công nghệ thông tin và phải giúp chủ nhà phát triển những kỹ năng về web và điện thoại di động. Dù vậy, đó cũng là cái giá quá rẻ để tiết kiệm được khoảng 7.200 bảng/năm (245,7 triệu VNĐ) vì giá thuê phòng ở khu vực đó vào khoảng 600 bảng/tháng.

1 bảng/tháng ảnh 1

Easy Roommate, trang đăng quảng cáo cho thuê nhà trên, vẫn khuyến nghị người thuê nên cẩn thận. “Dù những quảng cáo này giống như cơ hội ngàn năm có một, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Một số chủ nhà muốn tận dụng tâm lý “khát” chỗ thuê giá rẻ của người thuê phòng và có thể đòi hỏi cao hơn những gì bạn có thể cung cấp cho họ” -  Easy Roommate viết.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Qatar đã tiêu hết 38,5 tỷ USD vì khủng hoảng ngoại giao.

2 tháng bị cô lập tốn 38,5 tỷ USD của Qatar

(ĐTTCO) - Sau 2 tháng bị cô lập, Qatar đã tiên tốn 38,5 tỷ USD ngoại hối dự trữ. Đây là “vị đắng” của thiệt hại kinh tế mà cuộc khủng hoảng ngoại giao đem lại cho Qatar.

Hồ sơ

Bình luận

Trung Quốc “xâm lăng” qua con đường tài chính

(ĐTTCO) - Mặc dù, Trung Quốc đang siết chặt dòng vốn đầu tư ra nước ngoài, song vẫn cho phép thực hiện hàng loạt các thương vụ M&A có giá trị lớn lên đến hàng tỷ USD đối với các công ty tài chính châu Âu.

Thế giới muôn màu

Bát mì bò có giá hơn 7 triệu đồng

(ĐTTCO) - Tại Đài Loan, người ta có thể mua một bát mì bò với giá 180 Đài Tệ (120.000 VNĐ) nhưng thực khách vẫn vui vẻ trả 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VNĐ) cho một bát mì đặc biệt.