1 bảng/tháng

Đó là giá thuê một phòng đôi ở thành phố được xem là một trong những nơi đắt đỏ nhất hành tinh: London. Người thuê còn được hưởng các tiện ích khác trong căn nhà như 2 phòng tắm, 1 khu vườn.

Điều này có vẻ như không tưởng, nhưng một chủ nhà ở Stratford đã cho quảng cáo về mức giá thuê đó. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Người thuê phải là một sinh viên công nghệ thông tin và phải giúp chủ nhà phát triển những kỹ năng về web và điện thoại di động. Dù vậy, đó cũng là cái giá quá rẻ để tiết kiệm được khoảng 7.200 bảng/năm (245,7 triệu VNĐ) vì giá thuê phòng ở khu vực đó vào khoảng 600 bảng/tháng.

1 bảng/tháng ảnh 1

Easy Roommate, trang đăng quảng cáo cho thuê nhà trên, vẫn khuyến nghị người thuê nên cẩn thận. “Dù những quảng cáo này giống như cơ hội ngàn năm có một, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Một số chủ nhà muốn tận dụng tâm lý “khát” chỗ thuê giá rẻ của người thuê phòng và có thể đòi hỏi cao hơn những gì bạn có thể cung cấp cho họ” -  Easy Roommate viết.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EU quyết tìm tiếng nói chung

EU quyết tìm tiếng nói chung

(ĐTTCO)-Pháp và Đức rất gần với một thỏa thuận về cải cách Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sau nhiều tháng do dự từ Đức. Đề xuất của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron về cải cách Liên minh châu Âu (EU) và Eurozone sẽ được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh EU trong 2 ngày 28 và 29-6 tới. 

Hồ sơ

Bình luận

Thế giới muôn màu

Saudi Arabia đổi mới tích cực

(ĐTTCO) - Phụ nữ lái xe moto là điều hoàn toàn mới mẻ tại Saudi Arabia, nơi bắt đầu từ tháng 6 này phụ nữ sẽ chính thức được phép lái xe, quyền vốn bấy lâu nay bị cấm.