Ký ức kỷ niệm mười mùa hoa

Trong quản lý đầu tư tài chính có quy tắc rất thú vị để bạn tính nhanh ra mức lãi cần thiết nhằm tăng gấp đôi số tiền hiện có sau số năm nhất định. 

Triển vọng Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

(ĐTTCO)-Dù năm 2017 đầy biến động với nhiều làn gió ngược đến từ việc Hoa Kỳ rút khỏi  TPP, Brexit... nhưng hầu hết giới chuyên gia và nhà đầu tư nước ngoài vẫn tin tưởng vào triển vọng của nền kinh tế Việt Nam.

Chống đi bộ ẩu kiểu Vũ Hán

(ĐTTCO) - Chính quyền TP.Vũ Hán (Trung Quốc) vừa trang bị các cổng dành cho khách bộ hành tại một số giao lộ nhằm ngăn chặn tình trạng sang đường ẩu của người dân.
Bầu cử Tổng thống Pháp: 2 quan điểm đối chọi

Bầu cử Tổng thống Pháp: 2 quan điểm đối chọi

(ĐTTCO) - Theo công bố của Bộ Nội vụ Pháp sau khi kiểm 46 triệu phiếu trong tổng số gần 47 triệu phiếu bầu, ứng viên Emmanuel Macron dẫn đầu với 23,82% số phiếu giành được, trong khi bà Le Pen về thứ hai với 21,58% số phiếu ủng hộ.
Tân tổng thống Pháp dần lộ diện

Tân tổng thống Pháp dần lộ diện

(ĐTTCO) - Ứng viên tổng thống Pháp Emmanuel Macron hôm 23-4 giành chiến thắng trong vòng bỏ phiếu đầu tiên và sẽ tham dự cuộc bỏ phiếu vòng 2 cùng với lãnh đạo cực hữu Marine Le Pen.
Châu Á lo già trước khi giàu

Châu Á lo già trước khi giàu

 

(ĐTTCO) -  Trong những thập niên tới, dân số châu Á sẽ lão hóa với tốc độ nhanh hơn bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới, gây lo ngại rằng các nền kinh tế mới nổi như Trung Quốc và Thái Lan có thể ngưng tăng trưởng trước khi chuyển thành quốc gia có thu nhập cao.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Nông nghiệp, Thực phẩm và Hải dương, Bộ trưởng Ngoại giao và Thương mại Ireland tại buổi làm việc.

Hợp tác phát triển nông nghiệp công nghệ cao

 

(ĐTTCO) - Trong chuyến thăm và làm việc tại Ireland cuối tuần qua, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có các cuộc làm việc với Bộ trưởng Nông nghiệp, Thực phẩm và Hải dương Michael Creed và Bộ trưởng Ngoại giao và Thương mại Charles Flanagan.

Hồ sơ

Brexit - Lợi ít hại nhiều? (K2): Kinh động Á-Âu

(ĐTTCO) - Brexit là quyết định riêng của người dân Vương quốc Anh, nhưng nó không chỉ ảnh hưởng riêng tới Anh mà còn tác động mạnh tới toàn châu Âu, châu Á và cả thế giới.

Bình luận

Thế giới muôn màu