Vợ cũ của ông Putin tái hôn

(ĐTTCO) - Từ thông tin của một trang tin tức Nga, truyền thông thế giới cho rằng, vợ cũ của Tổng thống Nga Putin đã tái hôn với một người đàn ông kém bà 21 tuổi.

 Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 1
 Cựu Đệ nhất phu nhân Nga và ông Artur Ocheretnyi

Hãng tin Nga The Moscow Times dẫn thông tin từ trang tin tức Sobesednik.ru phát hiện, vợ cũ của Tổng thống Nga Putin, bà Lyudmila Putina, đã đổi họ.

Cụ thể, theo các tài liệu từ Cục Đăng ký, Địa chính và Bản đồ Nga (Rosreestr), căn hộ tại St.Peterburg - được đăng ký dưới tên của mẹ và chị gái bà Lyudmila Putina, đã được chuyển đổi quyền sở hữu cho Lyudmila Aleksandrovna Ocheretnaya vào tháng 8/2015.

Ban đầu này, căn hộ này là của ông Putin và vợ cùng 2 con gái.

Địa chỉ cũng như ngày tháng năm sinh của người phụ nữ mang họ Ocheretnaya trùng khớp với thông tin của cựu Đệ nhất phu nhân nước Nga.

Thông tin trên đã được ông Georgy Alburov, giám đốc cơ quan điều tra thuộc Quỹ Chống Tham nhũng, do lãnh đạo đối lập Nga Alexei Navalny đứng đầu.

Sobesednik cho hay, bà Lyudmila đã đổi họ theo họ của một người đàn ông 37 tuổi tên là Artur Ocheretnyi, chủ tịch Trung Tâm Phát triển Truyền thông liên nhân cách.

Trong khi đó, bà Lyudmila được cho là người bảo trợ lâu năm của tổ chức này.

Theo báo Mỹ The Daily Beast, lần hiếm hoi sau khi ly hôn bà Lyudmila xuất hiện trước công chúng là tại một lễ trao giải về văn học do một nhà xuất bản trực thuộc Trung tâm của ông Ocheretnyi tổ chức năm 2014.

Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 2

Ông Artur Ocheretnyi trong lễ trao giải về văn học mà bà Lyudmila cũng tham dự.

Ông Artur Ocheretnyi trong lễ trao giải về văn học mà bà Lyudmila cũng tham dự.

Thông tin này khiến truyền thông thế giới dự đoán, bà Lyudmila Putina đã tái hôn và ông Artur Ocheretnyi chính là "bờ bến" mới của bà.

Về phần mình, ông Ocheretnyi không phản hồi các câu hỏi của Sobesednik về mối liên hệ giữa ông với vợ cũ của nhà lãnh đạo Nga.

Một số hình ảnh đời thường của ông Artur Ocheretnyi:

Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 4
Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 5
Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 6
Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 7
Vợ cũ của ông Putin tái hôn ảnh 8

Soha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Hồ sơ

Chủ nghĩa tư bản nhà nước Trung Quốc (Kỳ 2)

(ĐTTCO) - Bài trước tác giả đã giải thích các định chế ngân hàng nội địa dưới lập trường của Trung Quốc trong tiến trình thực hiện Basel bằng cách nhấn mạnh sự đối đầu giữa các phe phái cạnh tranh. 

Bình luận