Putin bị công kích

(ĐTTCO) - Tờ The Sun tổng hợp nhiều thông tin từ truyền thông nước này, đặt nghi vấn có phải Tổng thống Nga Vladimir Putin mới là người bí mật giàu nhất thế giới.

Nhiều nguồn tin cho rằng ông Putin có khối tài sản lên tới gần 200 tỷ USD, giàu gấp đôi tài sản cá nhân của lãnh đạo Microsoft là Bill Gates.

Hiện tại, Bill Gates được coi là người giàu nhất hành tinh, với tài sản cá nhân khoảng 79 tỷ USD.

 Putin bị công kích ảnh 1

 Tổng thống Putin bị nghi là giàu nhất thế giới. Ảnh: The Sun

Mức lương điện Kremlin chi trả cho Tổng thống Putin là 100.000 USD.

Mới đây, tờ Telegraph nói về tin đồn tỷ phú Roman Abramovich tặng ông Putin chiếcdu thuyền siêu sang trị giá 35 triệu USD.
Các luật sư của ông Abramovich bác bỏ cáo buộc này, nói rằng những thông tin này ‘chỉ là những góp nhặt từ những phỏng đoán và tin đồn’.

Ngoài ra, có nhiều tin đồn cho rằng ông Putin sở hữu một cung điện tại Biển Đen trị giá khoảng 997 triệu USD và bộ sưu tập đồng hồ trị giá ít nhất 641.000 USD.Chiếc đồng hồ mà Tổng thống Nga đang đeo ước tính
có giá khoảng 427.000, làm từ platinum và da cá sấu.

Điện Kremlin nói rằng những đồn đoán này không đáng để trả lời vì đó chỉ là ‘thuần túy là hoang đường’.

Vietnamnet

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Những đầu tàu ASEAN (K2): Vươn tầm công nghiệp mới

(ĐTTCO) - Khái niệm các nền kinh tế công nghiệp mới (NIC) đầu tiên được dùng để chỉ 4 “con hổ châu Á” trong thập niên 70 của thế kỷ trước, là Hồng Công (khi đó còn là thuộc địa của Anh), Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan.

Bình luận

Đã đến lúc thế giới xem xét lại khái niệm trên 65 tuổi là "già"?

(ĐTTCO) - Khi lương hưu được đưa ra lần đầu tiên ở nước Phổ vào những năm 1880, khái niệm này miêu tả rất đúng. Thời đó không có nhiều người sống quá 65 tuổi, và những người có thể bước qua độ tuổi này hiếm khi có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều người trên 65 tuổi vẫn khỏe mạnh và năng động.