Xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc

Lập kế hoạch tài chính và đầu tư sinh lời tốt nhất cho nguồn tiền là việc khá khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các ngân hàng thương mại, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được mong muốn này.

An tâm và sinh lợi

Nguyễn Thị Hòa, ngụ ở quận Bình Thạnh, TPHCM là chị cả trong gia đình, phải nuôi em đang học đại học. Là nhân viên của một doanh nghiệp, với thu nhập hàng tháng không cao, chị luôn trăn trở làm sao vừa lo cho 2 chị em, vừa đảm bảo cho bố mẹ an hưởng tuổi già ở quê. Sau một thời gian tìm hiểu, nhờ tư vấn, chị đã tìm ra giải pháp mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại NHTMCP Á Châu (ACB) cho em và bố mẹ bằng tiền lương hàng tháng của mình.

Xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc ảnh 1

Mặc dù khách hàng đến giao dịch rất đông
nhưng nhân viên ACB vẫn giải quyết nhanh chóng.
Ảnh: LÃ ANH

Với sản phẩm tiết kiệm đa dạng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau, đặc biệt lãi suất hấp dẫn với nhiều dịch vụ cộng thêm của ACB, chị Hòa cho biết mình hoàn toàn an tâm với kế hoạch tài chính vững chắc. Hàng tháng, bố mẹ và em của chị Hòa có thể đến ACB lĩnh lãi với số tiền kha khá để chi tiêu sinh hoạt, trang trải chi phí học hành. “Điều tôi hài lòng nhất khi gửi tiền tại ACB là mặc dù khách hàng đến giao dịch rất đông, nhưng nhân viên ACB xử lý giao dịch gửi, rút tiền rất nhanh chóng. Tôi có thể gửi tiền một nơi, rút tiền nhiều nơi qua hệ thống ACB liên thông trên toàn quốc. Đặc biệt chính sách lãi suất, kỳ hạn ở ACB rất linh hoạt giúp đồng vốn của khách hàng sinh lời cao nhất” - chị Hòa cho biết.

Là khách hàng tiền gửi tại ACB, anh Ngô Văn Thông, ngụ quận 7, TPHCM chia sẻ: “Khi chọn nơi gửi tiền, vấn đề quan trọng nhất là niềm tin. Là khách hàng của ACB từ 2 năm trước, tôi thật sự tin tưởng xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai và gắn bó với ngân hàng này”. Với mong muốn mang lại khả năng sinh lợi và đảm bảo an toàn cao nhất cho nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng, ACB đã cung ứng các chuỗi sản phẩm tiền gửi đa dạng và chất lượng dịch vụ tối ưu.

Khách hàng không chỉ thỏa mãn khi nguồn tiền sinh lợi, mà còn được sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại như: Call Center 247, ACB Online… Khách hàng có thể  tra cứu thông tin tài khoản; nhận, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ACB; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ACB thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi và gia tăng lợi ích cho khách hàng. Với bề dày hoạt động và uy tín thương hiệu, những chương trình khuyến mại của ACB luôn được khách hàng hưởng ứng.

Chắp cánh ước mơ

Chị Thu Hồng, ngụ quận 5, TPHCM có con trai vừa tốt nghiệp phổ thông, chị mong muốn con mình được du học để mở mang kiến thức và thành đạt trong tương lai. Nhưng để có số tiền lớn và hoàn tất các thủ tục phức tạp để du học không phải là chuyện đơn giản. Thông qua công ty tư vấn du học, chị được giới thiệu dịch vụ vay hỗ trợ du học trọn gói của ACB. Với sản phẩm này, ACB tài trợ 100% nhu cầu  du học, thời gian vay đến 120 tháng với phương thức trả nợ linh hoạt.

Ngoài ra, ACB còn có dịch vụ mở sổ tiết kiệm - tài khoản và xác nhận số dư sổ tiết kiệm - tài khoản, dịch vụ chuyển tiền thanh toán chi phí du học, phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán… Chị Hồng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ du học tại ACB. Bởi lẽ nhân viên của ACB tận tâm tư vấn tất cả thắc mắc về thủ tục, cũng như dịch vụ ngân hàng. Điều này giúp tôi an tâm chuẩn bị tài chính cho tương lai của con”.

Theo lãnh đạo của ACB, mọi người luôn muốn ngày càng nâng cao giá trị cuộc sống, dự định và mong ước vươn cao và xa hơn. Vì vậy, ACB không ngừng nỗ lực phát triển theo hướng đa dạng sản phẩm dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế, nâng cao tiềm lực tài chính, phong cách phục vụ chuyên nghiệp… để luôn đồng hành thực hiện trọn vẹn ước mơ của khách hàng.

VĨNH NGHI-THẾ TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ