VPBANK triển khai chương trình "Lộc vàng đón Xuân"

VPBANK triển khai chương trình "Lộc vàng đón Xuân" ảnh 1

(ĐTTC) - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai chương trình khuyến mại "Lộc vàng đón xuân" với tổng giá trị quà tặng lên tới 9 tỷ đồng, áp dụng từ ngày 3-11-2011 đến ngày 16-1-2012.

“Lộc vàng đón xuân”  là chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân trực tiếp đến VPBank gửi mới, tái tục sổ tiết kiệm hoặc tài khoản tiền gửi với số tiền từ 30 triệu đồng hoặc 1.500USD, 1.000EUR trở lên.

Theo đó, ngay khi tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay các giải thưởng giá trị, đồng thời sẽ được tham dự quay số trúng thưởng cuối kỳ, với những giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài 630.000 cơ hội nhận quà tặng ngay, “Lộc vàng đón xuân” của VPBank còn dành gần 250 cơ hội quà tặng đặc biệt qua 2 kỳ quay số.

Cụ thể có 200 giải khuyến khích mỗi giải là một thẻ Autolink trị giá 1.000.000 đồng, 30 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC, 2 giải nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC, 1 giải nhất 2 lượng vàng SJC và 1 giải đặc biệt gồm 20 lượng vàng SJC.

Đặc biệt, một khách hàng có thể trúng nhiều giải, gửi số tiền càng nhiều, kỳ hạn gửi càng dài, cơ hội trở thành chủ nhân các giải thưởng có giá trị càng cao.

Th.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ

Vốn vàng vẫn bất động

(ĐTTCO) - Chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân thành VNĐ để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội là một vấn đề được đặt ra đã nhiều năm, nhưng cho đến nay kết quả đạt được vẫn ở mức thấp.