VPBank đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp

(ĐTTC) - Xác định DN là nòng cốt của nền kinh tế, VPBank tiếp tục đẩy mạnh 2 chương trình cho vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ gồm cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản và tín dụng thông minh DN.

VPBank đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp ảnh 1
VPBank được biết đến là ngân hàng đa năng có nhiều chương trình dành cho khách hàng DN, đặc biệt là các chương trình tín dụng.

Với chương trình cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản, khách hàng sẽ được vay vốn kinh doanh với những ưu đãi đặc biệt như tài sản bảo đảm áp dụng 100% là bất động sản; được vay tối đa đến 90% trên giá trị tài sản bảo đảm với tổng hạn mức vay lên đến 20 tỷ đồng trong vòng 25 năm; thời hạn cho vay dài nhằm tăng khả năng chủ động cân đối tài chính và hoạt động kinh doanh một cách linh hoạt trong suốt thời gian vay vốn tại VPBank.

Trong khi đó, tín dụng thông minh cho DN được xác định là chương trình hỗ trợ DN vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản, hưởng lãi suất cạnh tranh. Chương trình được thiết kế với điều kiện phê duyệt rõ ràng, đa dạng các loại tài sản đảm bảo kết hợp với tín chấp.

DN có thể sử dụng hàng hóa và quyền đòi nợ như một tài sản để đảm bảo cho khoản vay với tỷ lệ cho vay tối đa lên tới 100% trên trị giá tài sản bảo đảm. Bên cạnh đó, DN sẽ được cấp tín dụng có kỳ hạn linh hoạt với tổng hạn mức lên đến 20 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm.

Theo đại diện lãnh đạo của VPBank, cùng với việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Chính phủ, chương trình cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản và tín dụng thông minh DN  là một trong các hoạt động hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng DN vừa và nhỏ của VPBank trong năm 2015.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ