VPBank đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp

(ĐTTC) - Xác định DN là nòng cốt của nền kinh tế, VPBank tiếp tục đẩy mạnh 2 chương trình cho vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ gồm cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản và tín dụng thông minh DN.

VPBank đẩy mạnh cho vay doanh nghiệp ảnh 1
VPBank được biết đến là ngân hàng đa năng có nhiều chương trình dành cho khách hàng DN, đặc biệt là các chương trình tín dụng.

Với chương trình cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản, khách hàng sẽ được vay vốn kinh doanh với những ưu đãi đặc biệt như tài sản bảo đảm áp dụng 100% là bất động sản; được vay tối đa đến 90% trên giá trị tài sản bảo đảm với tổng hạn mức vay lên đến 20 tỷ đồng trong vòng 25 năm; thời hạn cho vay dài nhằm tăng khả năng chủ động cân đối tài chính và hoạt động kinh doanh một cách linh hoạt trong suốt thời gian vay vốn tại VPBank.

Trong khi đó, tín dụng thông minh cho DN được xác định là chương trình hỗ trợ DN vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản, hưởng lãi suất cạnh tranh. Chương trình được thiết kế với điều kiện phê duyệt rõ ràng, đa dạng các loại tài sản đảm bảo kết hợp với tín chấp.

DN có thể sử dụng hàng hóa và quyền đòi nợ như một tài sản để đảm bảo cho khoản vay với tỷ lệ cho vay tối đa lên tới 100% trên trị giá tài sản bảo đảm. Bên cạnh đó, DN sẽ được cấp tín dụng có kỳ hạn linh hoạt với tổng hạn mức lên đến 20 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm.

Theo đại diện lãnh đạo của VPBank, cùng với việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Chính phủ, chương trình cho vay kinh doanh đảm bảo bằng bất động sản và tín dụng thông minh DN  là một trong các hoạt động hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng DN vừa và nhỏ của VPBank trong năm 2015.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ô.Bùi Anh Dũng- GD SCB Bến Thành phát biểu trong buổi họp báo

SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

(ĐTTCO) - Ngày 10-11, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Đầu tư - Xây dựng Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q7, TPHCM nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ