VPBank: 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

VPBank: 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 29-7, tại Thanh Hóa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa (ảnh).

Tại buổi lễ, VPBank đã trao 500 triệu đồng trong tổng ngân sách 5 tỷ đồng của chương trình an sinh xã hội năm 2013 để hỗ trợ xây 10 căn nhà tình nghĩa.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình an sinh xã hội VPBank năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.

Với tổng kinh phí 5 tỷ đồng cho năm 2013, VP Bank đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, bao gồm 1 tỷ đồng trao học bổng tại Đại hội gia đình khuyến học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó thông qua Quỹ khuyến học Vòng tay Đồng đội thuộc Quỹ Khuyến học Việt Nam; 4 tỷ đồng dành cho các chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng tại 11 tỉnh/thành thuộc 3 vùng kinh tế Tây Bắc, Tây nguyên và Tây Nam bộ gồm: Hòa Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Thanh Hóa, Gia Lai, Long An, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang và Đồng Tháp.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.