Viet Capital Bank-Smartlink ký hợp tác toàn diện

Viet Capital Bank-Smartlink ký hợp tác toàn diện ảnh 1

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Viet Capital Bank và CTCP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu sự kiện NH Bản Việt trở thành thành viên thứ 39 tham gia kết nối trực tiếp với hệ thống Smartlink.

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Smartlink và Viet Capital Bank sẽ tập trung triển khai dịch vụ kết nối liên thông hệ thống ATM và POS với mạng lưới 51 NH và định chế tài chính của liên minh Smartlink.

Thông qua kết nối này, khách hàng sử dụng thẻ nội địa của Viet Capital Bank trên toàn quốc có thể thực hiện giao dịch tại 16.000 máy ATM, 90.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) của các NH, định chế tài chính đã kết nối với hệ thống Smartlink và ngược lại.

Ngoài ra, 2 bên cũng cam kết hợp tác triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng khác, như dịch vụ chuyển tiền liên NH qua thẻ, cổng thương mại điện tử, dịch vụ nạp tiền và thu hộ cước phí, dịch vụ NH đại lý ứng tiền mặt cho các loại thẻ quốc tế tại ATM...

Viet Capital Bank sẽ miễn 100% phí phát hành thẻ cũng như phí dịch vụ của thẻ, như phí thường niên, phí rút tiền, phí chuyển khoản… cho quý khách hàng trong thời gian từ ngày 1-10 đến hết 31-12-2012. Ngoài ra, với chương trình “Mở thẻ nhận niềm tin”, khi quý khách mở thẻ, tài khoản sẽ được nhận ngay 100.000 đồng.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bán khá phổ biến trên Facebook

Hé lộ doanh thu 'khủng' từ bán hàng qua Facebook

(ĐTTCO)-Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của cá nhân, tổ chức trên các trang mạng xã hội sau một thời gian vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế đã hé lộ một kênh có doanh thu cao ngất.
 

Ngân hàng

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.