Viet Capital Bank-Smartlink ký hợp tác toàn diện

Viet Capital Bank-Smartlink ký hợp tác toàn diện ảnh 1

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Viet Capital Bank và CTCP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu sự kiện NH Bản Việt trở thành thành viên thứ 39 tham gia kết nối trực tiếp với hệ thống Smartlink.

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Smartlink và Viet Capital Bank sẽ tập trung triển khai dịch vụ kết nối liên thông hệ thống ATM và POS với mạng lưới 51 NH và định chế tài chính của liên minh Smartlink.

Thông qua kết nối này, khách hàng sử dụng thẻ nội địa của Viet Capital Bank trên toàn quốc có thể thực hiện giao dịch tại 16.000 máy ATM, 90.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) của các NH, định chế tài chính đã kết nối với hệ thống Smartlink và ngược lại.

Ngoài ra, 2 bên cũng cam kết hợp tác triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng khác, như dịch vụ chuyển tiền liên NH qua thẻ, cổng thương mại điện tử, dịch vụ nạp tiền và thu hộ cước phí, dịch vụ NH đại lý ứng tiền mặt cho các loại thẻ quốc tế tại ATM...

Viet Capital Bank sẽ miễn 100% phí phát hành thẻ cũng như phí dịch vụ của thẻ, như phí thường niên, phí rút tiền, phí chuyển khoản… cho quý khách hàng trong thời gian từ ngày 1-10 đến hết 31-12-2012. Ngoài ra, với chương trình “Mở thẻ nhận niềm tin”, khi quý khách mở thẻ, tài khoản sẽ được nhận ngay 100.000 đồng.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trái phiếu 10 năm hút hàng

Trái phiếu 10 năm hút hàng

(ĐTTCO) - Ngày 18-10, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ (TPCP) do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 3.000 tỷ đồng cho 3 loại kỳ hạn: 5 năm (1.500 tỷ đồng), 7 năm (1.000 tỷ đồng) và 10 năm (500 tỷ đồng).

Ngân hàng

Kienlongbank: Lợi nhuận trước thuế đạt 191,56 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Theo Báo cáo Tài chính hợp nhất của Kienlongbank vừa được công bố, kết thúc Quý III-2017, hầu hết các chỉ tiêu hoạt động tại Kienlongbank đều tăng trưởng ổn định, đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Vàng - ngoại tệ