Vay vốn rẻ từ thẻ tiết kiệm ACB

Từ nay đến ngày 31-3-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Vay ưu đãi cầm cố thẻ tiết kiệm do ACB phát hành” với lãi suất ưu đãi đặc biệt chỉ từ 10,5%/năm. Với chương trình này, khách hàng tiền gửi của ACB có cơ hội vay vốn giá rẻ từ ngân hàng với thời gian nhanh chóng.

An tâm gửi dài hạn

Hiện nay, lãi suất tiền gửi kỳ hạn ngắn dưới 12 tháng chỉ còn 8%/năm và NHNN cho phép các NHTM được thỏa thuận lãi suất tiết kiệm kỳ hạn trung, dài hạn. Nhiều NHTM đã đưa lãi suất kỳ hạn trên 12 tháng ở mức phổ biến từ 10-11%/năm.

Có thể thấy trong bối cảnh kinh tế khó khăn, các kênh đầu tư khác vừa sụt giảm vừa thiếu thanh khoản, mức sinh lời từ kênh tiết kiệm trung, dài hạn vẫn khá hấp dẫn và an toàn. Vì vậy, trong thời gian gần đây “khẩu vị” của người gửi tiết kiệm thay đổi rõ rệt chuyển từ ngắn hạn sang trung hạn.

Tuy nhiên, khi gửi trung, dài hạn có bất tiện khi có nhu cầu vốn đột xuất nếu rút tiền gửi trước thời điểm đáo hạn khách hàng sẽ bị thiệt về lãi suất. Đó là vấn đề hầu hết khách hàng cân nhắc khi gửi tiền trung, dài hạn.

Vay vốn rẻ từ thẻ tiết kiệm ACB ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Nắm bắt nhu cầu này, ACB đã thiết kế những sản phẩm cho vay cầm cố thẻ tiết kiệm vô cùng linh hoạt để thu hút khách hàng. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm hoặc có chứng chỉ huy động vàng, thẻ giữ hộ vàng tại ACB nhưng chưa đến hạn tất toán có nhu cầu vốn đột xuất không cần phải tất toán thẻ tiết kiệm trước hạn (bị mất lãi suất tiền gửi) mà vẫn đảm bảo có vốn khi tham gia chương trình “Vay ưu đãi cầm cố thẻ tiết kiệm do ACB phát hành”.

Khách hàng tham gia chương trình này được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 10,5%/năm với số tiền vay từ 500 triệu đồng trở lên, thời hạn vay đến 3 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình là thủ tục vay rất đơn giản (chỉ cần chứng minh nhân dân, thẻ tiết kiệm/chứng chỉ huy động vàng) và khách hàng chờ trong 30 phút nhận được tiền ngay.

Tiếp tục hạ lãi suất cho vay

Thực tế, chỉ với tài khoản tiết kiệm tại ACB, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay cầm cố thẻ tiết kiệm để vay tiền cho các nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng: bổ sung vốn kinh doanh, mua nhà/sửa chữa nhà, cho con đi du học…

Mức vay hấp dẫn, dựa trên nhu cầu vay vốn thực tế và trị giá tài sản cầm cố. Thêm vào đó, gửi tiết kiệm tại ACB khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp với kỳ vọng lãi suất để tối đa hóa lợi nhuận từ nguồn vốn nhàn rỗi của mình, đồng thời ngân hàng sẽ hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng sử dụng vốn hiệu quả hơn.

Cũng trong thời gian này, ACB đang tiến hành giảm lãi suất vay trung bình từ 11,5-12,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, sản xuất kinh doanh với hạn mức cấp tín dụng lên đến 2.000 tỷ đồng. Đây là mức ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hay tiêu dùng tại thời điểm hiện nay.
Ngoài việc giảm lãi suất vay xuống mức thấp, các sản phẩm cho vay của ACB còn rất đa dạng và nhiều ưu đãi, phục vụ theo mục đích vay của từng khách hàng như bó sản phẩm “Hỗ trợ Kinh doanh trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh và bó sản phẩm “Hỗ trợ An cư trọn gói” dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà.

Đặc điểm nổi bật của 2 bó sản phẩm chiến lược này là đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm theo bó tiện ích với các ưu đãi đặc biệt hơn so với việc khách hàng sử dụng từng sản phẩm riêng lẻ như mức lãi suất vay thấp nhất, miễn phí khi mở thẻ, miễn phí sử dụng dịch vụ ACB Online...

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi) hoặc website: www.acb.com.vn.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bán khá phổ biến trên Facebook

Hé lộ doanh thu 'khủng' từ bán hàng qua Facebook

(ĐTTCO)-Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của cá nhân, tổ chức trên các trang mạng xã hội sau một thời gian vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế đã hé lộ một kênh có doanh thu cao ngất.
 

Ngân hàng

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.