Vay tín chấp lãi suất thấp

Với những ưu điểm như không cần tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, vay tín chấp đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Và để giúp khách hàng thêm yên tâm, Ngân hàng ACB hiện đang triển khai chương trình vay tín chấp với lãi suất ưu đãi 10%/năm.

Trong cuộc sống thường ngày, mỗi người thường có rất nhiều dự định như: thực hiện một chuyến du lịch dài ngày với những người thân yêu, mua một chiếc xe mới để đi làm, sắm thêm vật dụng trong gia đình, cưới hỏi, hay xây dựng, sửa chữa nhà cửa… nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ một khoản tiền tích lũy để thực hiện ngay những kế hoạch ấy.

Song có những kế hoạch buộc phải thực hiện đúng dự kiến như chuyện cưới hỏi. Bạn sẽ làm như thế nào? Bạn có thể mượn từ người thân, bạn bè hay nghĩ ngay đến việc vay ngân hàng? Để chủ động quản lý được tài chính của bản thân, bạn nên tìm đến dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng. Với những ưu điểm không cần tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, vay tín chấp đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.

Vay tín chấp lãi suất thấp ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Từ ngày 20-9-2013 đến hết 31-10-2013 khi khách hàng vay tín chấp tại Ngân hàng ACB sẽ được hưởng mức lãi suất thấp 10%/năm. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi đặc biệt như được tặng bảo hiểm người vay, không cần thế chấp tài sản, số tiền vay tối đa gấp 15 lần thu nhập và giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng… Ngoài ra, khi khách hàng cần một nguồn tài chính dự phòng, Ngân hàng ACB cung cấp thêm sản phẩm cho vay thấu chi tín chấp.

Theo đó, dựa vào mức lương của mình, khách hàng có thể vay số tiền tối đa 100 triệu đồng và tiền lãi chỉ phát sinh theo số tiền thực tế sử dụng. Một điều hết sức linh hoạt là khách hàng có thể trả lại số tiền đã thấu chi vào bất cứ khi nào mà không phải trả thêm phí cho ngân hàng.

Mức thu nhập của khách hàng để tham gia chương trình là 6 triệu đồng/tháng tại TPHCM và Hà Nội. Riêng giáo viên, bác sĩ và khách hàng tại các tỉnh/thành phố khác là 4 triệu đồng/tháng.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại các chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc, hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247; website: www.acb.com.vn.

Ưu đãi 20% từ Zalora.vn dành riêng cho chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình ưu đãi 20% từ Zalora.vn dành riêng cho chủ thẻ ACB. Theo đó, khi trải nghiệm mua sắm online tại zalora - website mua sắm thời trang hàng đầu Việt Nam - và thanh toán bằng thẻ ACB khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho tất cả mặt hàng, bao gồm cả những mặt hàng đã giảm giá. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31-12-2013. Điều kiện tham gia chương trình, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng ưu đãi. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá, phân biệt giá hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Khi thanh toán, chủ thẻ truy cập website www.zalora.vn, chọn món hàng cần mua, điền các thông tin như số thẻ, tên thẻ, ngày hết hạn và mã xác nhận. Chọn REDEEM để xác nhận giảm 20% trên hóa đơn.

Tận hưởng niềm vui mua sắm tại Saigon Centre với ACB Visa

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình lướt thẻ và tận hưởng niềm vui mua sắm tại Saigon Centre với thẻ ACB Visa. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận  ngay phiếu mua hàng 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn thanh toán trị giá 1,5 triệu đồng áp dụng với thẻ ACB Visa Platinum tại Saigon Centre. Với cùng số tiền thanh toán trên nếu sử dụng thẻ  ACB Visa Gold, quý khách sẽ được nhận một phiếu giải khát trị giá 50.000 đồng (chỉ áp dụng cho thẻ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam). Chương trình kéo dài đến hết ngày 31-10-2013. Điều khoản và điều kiện nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình hóa đơn hợp lệ cùng sản phẩm đã mua để được nhận phiếu mua hàng. Chấp nhận cộng dồn các hóa đơn trong cùng ngày tại các cửa hàng có áp dụng chương trình thuộc Saigon Centre. Giao dịch thanh toán trên các sản phẩm như sản phẩm trang trí nội thất, thảm, đèn, màn cửa và nệm sẽ không được áp dụng cho chương trình này. Do vậy, giá trị hóa đơn thanh toán hợp lệ đối với chương trình này sẽ không bao gồm giá trị các sản phẩm này.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ