Vay tín chấp đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng, từ nay đến hết ngày 31-12-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình cho vay tín chấp đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Với chương trình này, các khách hàng thân thiết của ACB có thể vay vốn tín chấp không chỉ với thủ tục đơn giản mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng thân thiết của ACB đã tham gia nhóm sản phẩm cho vay tín chấp bao gồm các sản phẩm cho vay Hỗ trợ tiêu dùng tín chấp, Thấu chi tín chấp và Thẻ tín dụng tín chấp có thể tiếp tục vay khoản vay tín chấp mới tại ACB. Số tiền vay được căn cứ trên thu nhập từ lương hàng tháng và nhu cầu về vốn của khách hàng. Khách hàng tham gia vay vốn trong chương trình sẽ được hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi.

Cụ thể, thủ tục vay vốn đơn giản, khách hàng chỉ cần sao kê hoặc bản sao bảng lương tháng gần nhất và hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác của công ty. Số tiền vay lên đến 12 lần thu nhập, hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay kéo dài đến 60 tháng. Khách hàng có thể nhận tiền ngay trong vòng 48 giờ.

Với sản phẩm Hỗ trợ tín dụng tín chấp khách hàng có thể trả góp (vốn + lãi) cố định. Hàng tháng ACB tự động trừ tài khoản tiền gửi thanh toán của người vay tại ACB để thu nợ.

Vay tín chấp đặc biệt cho khách hàng thân thiết ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LÃ ANH

Đặc biệt, khách hàng sử dụng sản phẩm Hỗ trợ tiêu dùng tín chấp còn được ACB tặng kèm bảo hiểm người vay với giá trị bảo hiểm tương đương giá trị khoản vay. Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tín chấp được miễn phí thường niên năm đầu và được tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ thẻ tín dụng.

Có thể thấy điều kiện cho vay vốn tín chấp của ACB hiện nay thông thoáng hơn và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, ACB còn có đội ngũ chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân (PFC) chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận nơi cho khách hàng.

ACB tổ chức hòa nhạc
“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, ACB và VTV9 đã phối hợp tổ chức chương trình hòa nhạc ”Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 30-6-2012 và tiếp sóng đồng thời trên các kênh tại Hà Nội (HTV2), Đài Truyền hình Việt Nam tại khu vực Đà Nẵng (DVTV), Cần Thơ (CT43).

Chương trình hòa nhạc đặc biệt được tổ chức với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Phương Linh, Uyên Linh. Chương trình được thực hiện bởi ekip sản xuất series ca nhạc ”In the Spotlight” (Công ty Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh), đã rất thành công với live show ”Riêng một góc trời” của ca sĩ Tuấn Ngọc và live show “Và em sẽ hát” của ca sĩ Mỹ Linh.

Đạo diễn nghệ thuật là nhạc sĩ Hồng Kiên, phần nhạc đệm của Ban nhạc Anh Em (Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Quốc Bình, Vũ Văn Hà, Tuấn Nam), nhạc sĩ Hoài Sa, dàn kèn Big K, dàn nhạc dây TPHCM, và nhóm bè Cadillac.

Ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Tổng giám đốc ACB, cho biết: “Trải qua 19 năm thành lập và phát triển, ACB đã có được một thế đứng vững chắc và một năng lực phát triển mạnh mẽ trong ngành ngân hàng.

Chúng tôi xin được chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao này tới các khán giả tại TPHCM và các khách hàng trên mọi miền đất nước thông qua chương trình hòa nhạc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”.

Nhân dịp này, chúng tôi cũng công bố chương trình xây dựng 6 trường học tại các địa phương Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế, Bình Phước, Tiền Giang với tổng số tiền gần 30 tỷ đồng từ Quỹ Khuyến học ACB.

Cùng với phương châm phát triển ACB trở thành “Ngân hàng của mọi nhà”, chúng tôi cam kết sẽ luôn tích cực thực hiện các chương trình nghệ thuật, các hoạt động hướng đến cộng đồng nhằm góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống”.

Thế Tường

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ