Ưu đãi vượt trội sản phẩm tiền gửi E-Favor

Những tài khoản tiền gửi dùng để thanh toán, chuyển khoản thông thường được cộng lãi suất hàng tháng, tuy nhiên lãi suất áp dụng rất thấp. Nhưng khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) khách hàng được sở hữu một tài khoản tiền gửi thanh toán với số dư ổn định, có cơ hội nhận được mức lãi suất không kỳ hạn cao hơn và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Lãi suất hấp dẫn

Chị Lê Ngọc Mai, một tiểu thương ở chợ An Đông, quận 5, chia sẻ việc kinh doanh luôn cần vốn lưu động để thanh toán cho khách hàng nên chị thường gửi tiền lãi suất không kỳ hạn để có thể rút tiền hoặc chuyển khoản thanh toán bất cứ lúc nào. Mặc dù tiện lợi cho việc thanh toán nhưng ngược lại chị chỉ nhận được mức lãi suất rất thấp.

Đồng thời, mỗi lần muốn giao dịch, chị phải đến ngân hàng để tiến hành rút tiền hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, từ khi Eximbank triển khai sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” và được tư vấn chuyển tài khoản thanh toán không kỳ hạn sang tài khoản này, chị đã được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Một tiện ích nữa là từ khi có tài khoản “Tiền gửi E-Favor”, thay vì phải đến các điểm giao dịch, chị có thể thực hiện chuyển khoản thanh toán thông qua internet một cách nhanh chóng.

“Tôi rất vui vì khoản tiền gửi của mình được Eximbank áp dụng mức lãi suất cao nhất đối với hình thức gửi tiền này. Hơn nữa, khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi E-Favor”, tôi còn được nhân viên Eximbank hướng dẫn chuyển khoản thông qua internet. Nhờ vậy, tôi không phải mất thời gian đến ngân hàng, có thể ngồi tại nhà với vài thao tác đơn giản trên máy tính đã chuyển tiền thanh toán cho các nhà cung cấp đúng hẹn” - chị Mai chia sẻ.

Ưu đãi vượt trội sản phẩm tiền gửi E-Favor ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Là một ngân hàng rất linh hoạt trong việc nắm bắt xu hướng phát triển chung và tâm lý của khách hàng để triển khai những sản phẩm phù hợp, những năm qua Eximbank được khách hàng đánh giá rất cao và xác định sẽ gắn bó lâu dài thông qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Eximbank cung cấp.

Trong đó, sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” là một trong các dòng sản phẩm tiền gửi thanh toán cá nhân nổi bật được nhiều khách hàng cá nhân, các hộ kinh doanh ưa chuộng. Bởi sản phẩm này đã đáp ứng đúng nhu cầu của nhiều khách hàng, giúp khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư trong tài khoản với mức cao nhất, lên đến 1,2%/năm.

Ngoài ra, sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” còn kết hợp gói dịch vụ ngân hàng điện tử, hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản 24/24 giờ và giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Với sự tích hợp hàng loạt ưu đãi trong một sản phẩm, Eximbank mong muốn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán.

Ưu đãi nhiều loại phí

Ngoài những ưu đãi về lãi suất và các tiện ích hấp dẫn trên, khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi E-Favor còn được Eximbank hỗ trợ thông qua việc miễn nhiều loại phí. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong nước khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản “Tiền gửi E-Favor” trên Internet Banking, Mobile Banking (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc tại máy ATM).

Ngoài ra, Eximbank còn miễn phí nhiều dịch vụ khác như miễn phí dịch vụ SMS Banking như nhận thông báo thay đổi số dư tự động, truy vấn thông tin theo yêu cầu, nhận các thông báo sản phẩm dịch vụ khác…

Miễn phí dịch vụ Internet Banking đối với gói E-Plus (truy vấn và thanh toán), miễn phí dịch vụ Mobile Banking đối với gói Maxi (gửi, tất toán tiết kiệm online; chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán nợ, gốc vay; chuyển khoản tài khoản thẻ, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn thông tin lãi suất, tỷ giá; thanh toán tiền điện...).

Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên 1 năm sử dụng thẻ quốc tế, riêng thẻ Visa Platinum không được miễn phí thường niên nhưng được miễn phí phát hành thẻ.

Chỉ cần có số dư tối thiểu trên tài khoản 500.000 đồng và số dư bình quân trong tháng trên tài khoản 20 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Eximbank đề nghị đăng ký mở mới tài khoản “Tiền gửi E-Favor” hoặc chuyển từ tài khoản thanh toán không kỳ hạn hiện tại sang tài khoản “Tiền gửi E-Favor”.

Trường hợp số dư bình quân trong tháng dưới 20 triệu đồng, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi của sản phẩm và đóng phí quản lý tài khoản 55.000 đồng/tháng (gồm VAT) từ tháng thứ 4 trở đi. Eximbank miễn phí quản lý tài khoản trong 3 tháng đầu khách hàng tham gia.

Khách hàng không được đóng tài khoản khi thời gian tham gia sản phẩm dưới 6 tháng. Trường hợp đóng tài khoản trong thời gian 6-12 tháng, khách hàng đóng phí 110.000 đồng/tài khoản (gồm VAT).

BẢO TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ