Ưu đãi “sốc” chủ thẻ Eximbank

Thời điểm cuối năm, các chủ thẻ nội địa và thẻ quốc tế do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi cực “sốc” khi mua sắm thanh toán bằng thẻ. Đây là một trong những tiện ích Eximbank nỗ lực mang đến cho các chủ thẻ của mình.

Giảm giá đến 80%

Từ ngày 15-11 đến 30-11-2012 Eximbank phối hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa tại website http://ohay.vn. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank sẽ được hưởng ưu đãi đến 80% khi thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại http://ohay.vn (giảm trực tiếp trên đơn hàng).

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng thực hiện theo các bước sau: Bước 1, truy cập website http://ohay.vn; bước 2, đăng ký để trở thành thành viên của Ohay.vn; bước 3, chọn sản phẩm yêu thích; bước 4, chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử, chọn logo Eximbank; bước 5, hoàn tất thanh toán.

Ưu đãi “sốc” chủ thẻ Eximbank ảnh 1 

Khách hàng giao dịch thẻ tại ATM Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Bên cạnh đó, cũng từ ngày 15-11 đến 30-11-2012, Eximbank phối hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank khi nạp tiền game tại website http://ebank.vtc.vn. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank sẽ được cộng thêm 10% số lượng Vcoin Game khi nạp tiền game tại http://ebank.vtc.vn.

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng thực hiện theo các bước sau: Bước 1, truy cập website http://ebank.vtc.vn; bước 2, đăng ký để trở thành thành viên của VTC eBank; bước 3, chọn mục “Mua Vcoin trực tuyến” và nhập số tiền cần mua; bước 4, chọn logo Eximbank để thanh toán bằng thẻ nội địa Eximbank; bước 5, hoàn tất thanh toán.

Khuyến khích thanh toán qua thẻ

Không chỉ thế từ ngày 9-11 đến 30-11-2012, tại “Lễ hội mua sắm 2012” của Trung tâm Thương mại điện máy Nguyễn Kim, các chủ thẻ Eximbank MasterCard khi mua sắm tại đây thanh toán bằng thẻ sẽ được ưu đãi giảm giá từ 10-20%. Cụ thể, Nguyễn Kim ưu đãi đến 20% cho sản phẩm điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng; nhiều mức ưu đãi giảm giá đến 20%; tích lũy điểm thưởng thẻ VIP, thẻ vàng và thêm nhiều chương trình riêng của các tập đoàn điện tử.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn giảm thêm 10% cho tất cả sản phẩm điện lạnh có giá từ 4 triệu đồng trở lên. Như vậy, với  thẻ Eximbank MasterCard khách hàng không chỉ thuận tiện mua sắm như mua trước trả tiền sau mà còn nhận được ưu đãi giảm giá, trong đó khách hàng còn được 5 ngày dùng thử sản phẩm…

Là ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ đa dạng dành cho các đối tượng khách hàng nhau, Eximbank đã khẳng định sự phong phú trong việc cung ứng nhiều tiện ích cho khách hàng của mình trong dịch vụ thẻ. Hơn nữa, Eximbank đã không ngừng kết nối, liên kết với nhiều đối tác kinh doanh khác để gia tăng tiện ích tối đa cho chủ thẻ, tạo cơ hội cho chủ thẻ có thể hưởng những ưu đãi lớn khi sử dụng thẻ để thanh toán.

Có thể thấy, trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, hàng tồn kho tăng cao như hiện nay, việc các NHTM như Eximbank liên kết với các đối tác khác triển khai nhiều chương trình khuyến mại, khuyến khích chủ thẻ mua sắm thanh toán qua thẻ được xem là một trong những giải pháp thiết thực kích cầu tiêu dùng, giải phóng hàng tồn kho, phục hồi sản xuất cho nền kinh tế.

Hiện nay Eximbank cũng như các NHTM khác cung ứng dịch vụ thanh toán trên địa bàn TPHCM đã triển khai dịch vụ thanh toán thẻ, dịch vụ thanh toán qua ngân hàng điện tử với những dịch vụ giá trị gia tăng phong phú.

Điều này được các chuyên gia đánh giá sẽ có ảnh hưởng tốt đến việc phát triển thanh toán qua ngân hàng điện tử, một phương thức thanh toán tiết kiệm thời gian, tiện lợi do không phải đi lại, đáp ứng nhu cầu thanh toán của người dân, nhất là những nhân viên văn phòng, giới trẻ.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MB ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office

(ĐTTCO) - Ngày 18-10, lễ ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office được tổ chức tại TPHCM. Đây là sản phẩm hợp tác giữa NHTMCP Quân Đội (MB) và CTCP WorkWay nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về NH số.

Vàng - ngoại tệ