Ưu đãi đặc quyền thẻ Eximbank MaterCard

Mua hàng trên mạng đang là xu hướng được các bạn trẻ ưa chuộng. Bên cạnh việc chọn trang web mua hàng uy tín và chất lượng, khách hàng cũng rất quan tâm lựa chọn thẻ thanh toán của ngân hàng nào để giao dịch khi mua sắm qua mạng. Bởi lẽ nếu chọn đúng khách hàng có nhiều cơ hội được hưởng những ưu đãi lớn.

Ưu đãi giảm giá

Reebonz là một trong những doanh nghiệp thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất tại châu Á có trụ sở chính tại Singapore, hoạt động theo mô hình Private Shopping (bán hàng cá nhân) với mặt hàng kinh doanh chính là những sản phẩm thời trang cao cấp như túi xách, phụ kiện và cung cấp cho khách hàng trên toàn Đông Nam Á, Bắc Á và Australia.

Hiện nay Reebonz là điểm đến của những sản phẩm thời trang cao cấp với giá thành hợp lý, một điều tưởng chừng khó thể có. Bởi ở đây có những chương trình bán hàng cá nhân với các ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho thành viên Reebonz.

Thay vì chờ xếp hàng, chen lấn đám đông, khách hàng có thể mua sắm tại Reebonz.com và nhận hàng ngay tại nhà. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master của bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam. Với hệ thống bảo mật của Ngân hàng DBS Singapore, khách hàng có thể tin tưởng khi giao dịch với Reebonz.

Ưu đãi đặc quyền thẻ Eximbank MaterCard ảnh 1 

Khách hàng giao dịch thẻ tại ATM Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Hiện nay thẻ tín dụng quốc tế Eximbank MasterCard được Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Không chỉ thế, chủ thẻ Eximbank MasterCard hiện đang hưởng được nhiều ưu đãi đặc quyền khi thanh toán mua sắm những nhãn hàng cao cấp trên thị trường. Khi mua sắm tại Reebonz, chủ thẻ có thể tận hưởng mức giảm giá đến 70% các thương hiệu thời trang cao cấp như Prada, Miu Miu và Coach. Chủ thẻ nhập mã khuyến mại “VNMASTER5” tại cổng thanh toán để nhận ngay giảm 5% cho đơn hàng khi thanh toán bằng thẻ Eximbank MasterCard.

Xu hướng thời đại

Có thể thấy sự bùng nổ của internet đang tạo ra cuộc cách mạng mới trong xu hướng tiêu dùng hiện đại. Tiềm năng từ ngành thương mại điện tử đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn khai thác thị trường màu mỡ này.

Theo đó dịch vụ thẻ tín dụng của các NHTM cũng phát triển theo. Hiện nay chủ thẻ tín dụng Eximbank MaterCard có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Nhưng điểm đặc biệt là có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Ngoài ra, thẻ này hết sức tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt; dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Điều kiện phát hành thẻ cũng khá đơn giản. Cụ thể, với đối tượng tín chấp, các khách hàng theo quy định của Eximbank (giáo sư, giảng viên các trường đại học, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức…) có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng.

Với khách hàng có tài sản đảm bảo bao gồm cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu sở hữu thẻ này có thể đăng ký phát hành thẻ qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho ngân hàng các giấy tờ, hồ sơ như sau: giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu của ngân hàng); CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài); hộ khẩu thường trú (hoặc KT3). Những khách hàng có tài sản đảm bảo cần tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo (thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu...).

Đối với khách hàng tín chấp cần mang hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 2 tháng hoặc bản chính để đối chiếu), sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất