Ưu đãi đặc biệt chủ thẻ ACB

Trong cuộc sống hàng ngày, khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ ngân hàng thanh toán sẽ có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi và giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm và giải trí, thư giãn. Đây là những giá trị gia tăng các NHTM đang nỗ lực liên kết với nhiều đối tác để cung cấp cho chủ thẻ của mình.

Giảm giá đến 20%

Từ nay đến ngày 1-10-2013 tất cả chủ thẻ do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt khi trở thành thành viên của Hà Hội City Golf. Cụ thể được giảm 10% cho thẻ hội viên Vàng; giảm 15% cho thẻ hội viên Bạch Kim; giảm 20% cho thẻ hội viên Kim Cương.

Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ.

City Golf, sân golf trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, cùng các dịch vụ golf chuyên nghiệp, cung cấp công nghệ chơi golf mô phỏng 3D tiên tiến nhất của Protee United, khách hàng được trải nghiệm cùng 75 sân golf nổi tiếng trên toàn thế giới và các cú SWING được phân tích đầy đủ.

Ưu đãi đặc biệt chủ thẻ ACB ảnh 1

Khách hàng đăng ký mở thẻ tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG 

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 31-12-2012 các chủ thẻ Visa/MasterCard do ACB phát hành sẽ được giảm 10% phụ kiện thời trang Evita Peroni. Evita Peroni là nhãn hiệu phụ kiện thời trang của Đan Mạch. Trải qua một thời gian dài, Evita Peroni hiện có mặt tại hơn 30 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Địa điểm nhận các ưu đãi là Diamond: 34 Lê Duẩn, quận 1, TPHCM; Parkson Saigon Tourist Plaza: 35bis-45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM; Parkson Hùng Vương Plaza: 126 Hùng Vương, quận 5, TPHCM; Parkson C.T Plaza: 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TPHCM; Parkson Việt Tower: 198B Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội và Parkson TD Plaza: 1/20A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn vừa tung tăng mua sắm không cần mang nhiều tiền, mà còn được giảm 10% giá trị giao dịch khi dùng thẻ.

Tận dụng cơ hội lớn

Với mức sống ngày càng cao và sự phát triển của internet cùng dịch vụ thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng đang dần trở nên phổ biến. Nếu sử dụng thẻ ngân hàng đúng cách sẽ giúp chủ thẻ vừa tiện lợi, vừa dễ dàng, giúp quản lý và cân bằng chi tiêu, lại có thể tiết kiệm đáng kể khi mua sắm, du lịch hay ăn uống ở ngoài.

Đặc biệt, từ nay đến cuối năm các NHTM liên tiếp đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ. Nếu để ý và cập nhật các chương trình ấy khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi khi mua sắm, du lịch hay tập thể dục.

Thực tế mỗi lần chi trả bằng thẻ đều có dữ liệu lưu lại ở ngân hàng, khi muốn kiểm tra, chỉ cần xem bảng sao kê hàng tháng hoặc truy cập ngân hàng trực tuyến (Internet Banking), bảo đảm không bỏ sót bất cứ khoản chi tiêu nào dù nhỏ nhất. Với cách làm này, khách hàng không mất thời gian và công sức ghi lại những khoản chi của mình vẫn dễ dàng truy cập thông tin.

Theo một lãnh đạo ACB, khách hàng không nên lo lắng mình sẽ không kiểm soát được việc chi tiêu khi dùng thẻ. Hiện nay, ngân hàng cấp cho khách hàng hạn mức rút tiền mặt, chuyển khoản và hạn mức "quẹt" thẻ tối đa có thể sử dụng trong ngày.

Thí dụ, mỗi ngày khách hàng được cho phép rút 30 triệu đồng tiền mặt và thanh toán tối đa 30 triệu đồng, có nghĩa là tổng hạn mức thẻ tối đa có thể tiêu trong ngày là 60 triệu đồng. Thực tế, một số người cảm thấy an toàn hơn khi "đồng tiền đi liền khúc ruột" nên ngại sử dụng thẻ khi mua sắm.

Ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Nếu đánh rơi tiền, khách hàng không còn cơ may tìm lại. Còn nếu thẻ bị máy ATM nuốt, đánh rơi hoặc kẻ gian ăn cắp, tiền của khách hàng sẽ không suy suyển nếu nhanh chóng thông báo với ngân hàng để khóa thẻ, ngừng các giao dịch phát sinh khi bị kẻ gian lợi dụng. Đặc biệt, hiện nay ACB là ngân hàng đầu tiên cung cấp đến 9 dịch vụ bảo hiểm cho chủ thẻ tùy từng loại thẻ.

Đơn cử loại bảo hiểm như khi giao dịch tại bất kỳ máy ATM và bị cướp giật trong một khoảng thời gian ngắn kể từ thời điểm rút tiền, khách hàng sẽ được bồi thường số tiền đã rút và các chi phí cấp cứu hợp lý trong vụ tấn công tại máy ATM. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại thông báo ngay sự việc cho công an tại địa bàn xảy ra vụ việc và ngân hàng phát hành thẻ.

ACB khánh thành trụ sở mới chi nhánh Thăng Long

 (ĐTTC) - Ngày 29-10, ACB đã khánh thành trụ sở mới chi nhánh Thăng Long tại số 10 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chi nhánh Thăng Long được kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Phòng giao dịch Thăng Long và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

V.Nghi

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

PVcomBank nâng cấp 4 quỹ tiết kiệm lên phòng giao dịch

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, được sự chấp thuận của NHNN, PVcomBank cho biết đã nâng cấp đồng loạt 4 quỹ tiết kiệm (QTK) lên Phòng giao dịch (PGD) tại địa bàn thuộc Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên - Huế để mở rộng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.