Ưu đãi chủ thẻ Eximbank MasterCard

Các chủ thẻ Eximbank MasterCard do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành sẽ được hưởng các ưu đãi về giá khi mua sắm tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim. Có thể thấy, ngoài tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ Eximbank MasterCard đang được tạo nhiều giá trị gia tăng tối đa cho chủ thẻ khi thanh toán.

Theo chương trình tuần lễ vàng bắt đầu từ ngày 12-7-2012, khách hàng mua sắm tại 15 trung tâm bán lẻ của Nguyễn Kim sẽ được giảm thêm 10% áp dụng theo danh mục chương trình khuyến mại được cập nhật hàng tuần khi khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard của Eximbank và thanh toán hết một lần khi mua hàng (không đặt cọc).

Chủ cửa hàng sẽ giảm ngay trên hóa đơn mua hàng của chủ thẻ theo giá trị thanh toán cuối cùng. Có thể thấy, với chương trình này các khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng điện tử, điện gia dụng, điện lạnh, giải trí, viễn thông, tin học… sẽ có cơ hội mua được hàng giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình. Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank MasterCard được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ này trong nước cũng như trên phạm vi toàn cầu. Sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Tiện ích của loại thẻ này là ngoài rút tiền mặt tại các máy ATM hoặc các NHTM, khách hàng có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website.

Ưu đãi chủ thẻ Eximbank MasterCard ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Ngoài ra, sử dụng thẻ này hết sức tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học có thể chi tiêu không phải mang theo nhiều tiền mặt. Bên cạnh đó, các phụ huynh dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ). Sở hữu thẻ tín dụng Eximbank MasterCard thực sự là phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và sành điệu.

Theo một lãnh đạo của Eximbank, hiện nay chủ thẻ Eximbank MasterCard thường xuyên hưởng được nhiều ưu đãi từ những chương trình liên kết của ngân hàng, tổ chức MasterCard cũng như các đối tác bán hàng và cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước. Để được cấp thẻ này, khách hàng phải có tài sản bảo đảm.

Tuy nhiên, hiện nay Eximbank cấp thẻ tín chấp với các khách hàng như giáo sư, giảng viên các trường đại học, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức… có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng.

Muốn sở hữu thẻ Eximbank MasterCard khá đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký phát hành thẻ qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc. Sau đó khách hàng cung cấp cho ngân hàng các giấy tờ, hồ sơ như sau: giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu của ngân hàng); CMND/hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài); hộ khẩu thường trú (hoặc KT3). Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo là tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo khi đăng ký cần mang thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu...

Còn những khách hàng tín chấp cần đem hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 2 tháng hoặc bản chính để đối chiếu) và sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tới Eximbank.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ