Tri ân thầy cô ngày 20-11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank - Teacher Card, thẻ dành cho các thầy cô. Đây là sự tri ân của Eximbank dành cho những khách hàng là những người làm nghề cao quý “gõ đầu trẻ”.

Theo chương trình ưu đãi này, từ ngày 20-11 đến 20-12-2012 Eximbank sẽ miễn phí thường niên cho chủ thẻ Eximbank - Teacher Card, áp dụng cho chủ thẻ phát hành mới và gia hạn thẻ với điều kiện chủ thẻ phát sinh một số giao dịch thanh toán tại điểm chấp nhận thẻ (POS) hoặc internet từ 300.000 đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành hoặc gia hạn thẻ.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo được dân tộc Việt Nam phát huy từ muôn đời nay, như món quà vô giá của học trò gửi tặng thầy cô là thành tích học tập tốt, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Teacher Card của Eximbank với hình thức miễn tài sản đảm bảo là lời tri ân và tôn vinh những người có đóng góp quý giá cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Tri ân thầy cô ngày 20-11 ảnh 1 

 Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG

Thẻ Eximbank-Teacher Card có đầy đủ tính năng, tiện ích của một thẻ tín dụng quốc tế giúp thầy cô có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại ngân hàng; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Ngoài ra, sử dụng thẻ sẽ tiện lợi và an toàn hơn khi chủ thẻ hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Ngoài ra, chủ thẻ dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Đặc biệt, đây là chương trình dành cho quý thầy cô, nên chủ thẻ Eximbank-Teacher Card còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm, Eximbank sẽ tặng tiền mặt hoặc quà dựa trên doanh số sử dụng thẻ thanh toán hàng hóa dịch vụ của chủ thẻ (không tính điểm giao dịch Eximbank và tại ATM), tặng quà, giảm giá… khi mua hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác, các đơn vị chấp nhận thẻ của Eximbank.

Quý thầy cô có nhu cầu sử dụng thẻ này chỉ cần đến ngân hàng làm thủ tục phát hành rất đơn giản, bao gồm giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ; CMND/hộ chiếu; thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài); hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ và các giấy tờ được yêu cầu khác (nếu có)…

Là ngân hàng có đa dạng sản phẩm thẻ dành cho nhiều đối tượng khách hàng nhau, đặc biệt thẻ Eximbank-Teacher Card, Eximbank đã khẳng định sự phong phú trong việc cung ứng những tiện ích cho khách hàng của mình trong dịch vụ thẻ.

Với việc dành một loại thẻ đặc biệt cho thầy cô giáo, Eximbank hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định và an toàn, giúp ngân hàng phát triển mạnh mảng dịch vụ tín dụng qua thẻ. Ngoài ra, với ưu đãi của Eximbank, đây cũng là cơ hội cho các thầy cô hưởng thêm nhiều lợi ích hấp dẫn khi sử dụng thẻ giao dịch trong cuộc sống hàng ngày.

Thanh toán hóa đơn qua tài khoản

Hỏi: - Khách hàng có thể thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp qua tài khoản tại Eximbank không?

Tấn Thiện (quận 3, TPHCM)

EXIMBANK: - Khách hàng có thể yêu cầu Eximbank tự động trích tài khoản thanh toán hóa đơn hàng tháng như điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế tại Eximbank để chuyển tiền thanh toán các dịch vụ trên qua dịch vụ ngân hàng điện tử của Eximbank tại website www.eximbank.com.vn. Riêng đối với thanh toán hóa đơn tiền điện cho Công ty Điện lực TPHCM, khách hàng có thể tự thực hiện chuyển tiền từ tài khoản để thanh toán qua Internet Banking và Mobile Banking.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đề nghị án chung thân ông Trần Phương Bình

Đề nghị án chung thân ông Trần Phương Bình

(ĐTTCO) - Ngày 7-12, Tòa án nhân dân (TAND) TPHCM tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ cố ý làm trái, lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng tại Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB).

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ