Thủ tục vay ngân hàng ngày càng đơn giản

Thủ tục vay ngân hàng ngày càng đơn giản

(ĐTTCO)-Tại buổi kiểm tra công tác cải cách hành chính ngân hàng (NH) ngày 20.10 do NHNN tổ chức tại TP.HCM, nhiều DN chia sẻ, hồ sơ - thủ tục vay hiện nay đã nhanh gọn hơn rất nhiều so với trước đây.
 

Tiết kiệm online có an toàn?

(ĐTTCO)-Gửi tiết kiệm online mang lại nhiều tiện ích cho cả ngân hàng và người gửi tiền nhưng an toàn, bảo mật vẫn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng.

Ngân hàng cam kết bơm 1,2 triệu tỷ cho doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Khởi đầu từ TPHCM vào tháng 7/2012, đến nay, chương trình kết nối ngân hàng - DN đã được triển khai trên toàn quốc, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
Thị trường vàng: Những đợt sóng mới

Thị trường vàng: Những đợt sóng mới

Sau những phiên tăng giá mạnh đầu tuần, vàng thế giới đã có đợt giảm giá mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần qua, kéo giá vàng trong nước giảm theo. Khảo sát của mạng Kitco, trong 21 người tham gia có 14 người cho rằng giá vàng sẽ lên trong tuần tới, 3 người cho rằng giá vàng xuống và 4 người nghĩ sẽ không có gì thay đổi.
NHNN quyết giữ mức tăng tín dụng 20%

NHNN quyết giữ mức tăng tín dụng 20%

Tại cuộc họp ngày 10-6, các ngân hàng ở TPHCM muốn được linh hoạt trong việc chấp hành chỉ tiêu tăng tín dụng năm 2011 là 20% nhưng Ngân hàng Nhà nước kiên quyết không chấp nhận.

Áp trần lãi suất cho vay 4 NHTM nhà nước?

(ĐTTC) – Ngày 10-6-2011, một lãnh đạo tham dự cuộc họp của Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Giàu với tổng giám đốc các NHTM tại TPHCM về chủ đề tín dụng, cho biết tại cuộc họp Thống đốc Nguyễn Văn Giàu cho rằng có thể tới đây NHNN sẽ yêu cầu 4 ngân hàng nhà nước cho vay vốn bằng tiền đồng tối đa không quá 18%/năm.

Tranh thủ xuất vàng hưởng chênh lệch

Một số công ty nữ trang và ngân hàng đã nhân cơ hội giá vàng trong nước thấp hơn giá thế giới đã tranh thủ xuất khẩu vàng nữ trang nhằm hưởng chênh lệch giá.

Ngân hàng mua USD cao hơn giá niêm yết

(ĐTTC) - Ngày 9-6-2011, Ngân hàng Đại Á (DaiABank) đã triển khai sản phẩm “Tiết kiệm/Tiền gửi chuyển đổi”. Theo đó, khách hàng tổ chức/cá nhân được hưởng lợi 2 lần khi bán USD cho DaiABank với giá cao hơn tỷ giá niêm yết thông thường trên thị trường và gửi lại VNĐ với lãi suất cao.
ACBS phát triển giao dịch trực tuyến

ACBS phát triển giao dịch trực tuyến

Để tối đa hóa tiện ích cho nhà đầu tư chứng khoán, các CTCK lớn đều phát triển kênh giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, không phải CTCK nào cũng có thế mạnh công nghệ để gia tăng tiện ích cho nhà đầu tư. Hiện nay, CTCK ACB (ACBS) là một trong số ít CTCK có kế hoạch đầu tư bài bản trong việc cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Ngân hàng

Kienlongbank: Lợi nhuận trước thuế đạt 191,56 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Theo Báo cáo Tài chính hợp nhất của Kienlongbank vừa được công bố, kết thúc Quý III-2017, hầu hết các chỉ tiêu hoạt động tại Kienlongbank đều tăng trưởng ổn định, đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Vàng - ngoại tệ