Lãi suất chưa thể giảm thêm

Lãi suất chưa thể giảm thêm

(ĐTTCO) - Theo yêu cầu của Chính phủ, NHNN đã ban hành nhiều chính sách tạo điều kiện giảm thêm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp (DN). Tuy nhiên, cho đến nay chỉ mới giảm được lãi suất đối với 5 lĩnh vực ưu tiên, còn trên mặt bằng chung lãi suất vẫn chưa giảm được.
 

HDBank hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7

(ĐTTCO) - Ngày 12-12, tại Hà Nội, HDBank và Tổng cục Hải quan đã ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức phối hợp thu ngân sách nhà nước, bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, thu phí, lệ phí của cơ quan quản lý bằng phương thức điện tử.

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.
Mua bảo hiểm qua NH: Cân nhắc thiệt hơn

Mua bảo hiểm qua NH: Cân nhắc thiệt hơn

Nhiều NHTM và các công ty bảo hiểm đang liên kết bán sản phẩm bảo hiểm qua NH. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng khách hàng có thể bị thiệt khi mua các sản phẩm này.
Lãi suất bắt đầu hạ nhiệt

Lãi suất bắt đầu hạ nhiệt

Không ồ ạt công bố nhưng một số NHTM đã bắt đầu điểu chỉnh giảm nhẹ lãi suất cho vay VNĐ với khách hàng doanh nghiệp.
Hợp tác bơm vốn dài hạn cho doanh nghiệp

Hợp tác bơm vốn dài hạn cho doanh nghiệp

Với thương hiệu và uy tín của một trong những NHTMCP hàng đầu ở nước ta, Ngân hàng Á Châu (ACB) dễ dàng huy động vốn giá rẻ từ các tổ chức tài chính quốc tế. Đặc biệt, ACB đã phối hợp với nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tiếp cận nguồn vốn ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh.