Giá vàng sáng 13/12 tiếp tục giảm

Giá vàng sáng 13/12 tiếp tục giảm

(ĐTTCO)-So với phiên trước giá vàng SJC giảm 10.000 đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới giảm thấp nhất 5 tháng về mức 1.242 USD/oz.

HDBank hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7

(ĐTTCO) - Ngày 12-12, tại Hà Nội, HDBank và Tổng cục Hải quan đã ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức phối hợp thu ngân sách nhà nước, bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, thu phí, lệ phí của cơ quan quản lý bằng phương thức điện tử.

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.
SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm

SCB triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất năm

(ĐTTCO) - SCB triển khai chương trình khuyến mại “Khai xuân như ý - Phú quý cả năm” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17 tỷ đồng. Chương trình được triển khai từ ngày 27-11 đến hết ngày 13-2-2018, tại hệ thống SCB trên toàn quốc. 
Điều tra sự hài lòng giải quyết thủ tục ở ngân hàng

Điều tra sự hài lòng giải quyết thủ tục ở ngân hàng

(ĐTTCO)-Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Quyết định về phê duyệt phương án “Điều tra sự hài lòng của tổ chức đối với sự phục vụ của các đơn vị chức năng thuộc Ngân hàng Nhà nước trong việc giải quyết thủ tục hành chính”.
Chỉ chọn 1 trong 2

Chỉ chọn 1 trong 2

(ĐTTCO) - Luật các TCTD sửa đổi, bổ sung vừa được Quốc hội thông qua có những quy định, điều khoản mới nhằm hạn chế vấn đề sở hữu chéo trong hệ thống TCTD hiện nay. 
Kênh vay vốn trung dài hạn

Kênh vay vốn trung dài hạn

(ĐTTCO) - Gần đây, kênh vay vốn bằng USD tại các tổ chức tài chính quốc tế đã được một số TCTD tại Việt Nam tiếp cận. Theo đó, các khoản vay vốn với lãi suất cạnh tranh và kỳ hạn dài từ các tổ chức quốc tế là giải pháp tối ưu để bổ sung tiềm lực tài chính, nhất là nguồn vốn trung và dài hạn đáp ứng nhu cầu vốn của doanh nghiệp (DN) trong nước.
 
Gánh nặng dự phòng nợ xấu

Gánh nặng dự phòng nợ xấu

(ĐTTCO) - Năm 2017, lợi nhuận sau thuế của hệ thống các TCTD đạt khoảng 47.000 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm 2016.
SCB tung nhiều ưu đãi cho khách dùng thẻ

SCB tung nhiều ưu đãi cho khách dùng thẻ

(ĐTTCO)- Nhằm mang đến cho chủ thẻ SCB những trải nghiệm vô giá, SCB cùng Mastercard sẽ trao tặng cơ hội tham dự Lễ trao giải GRAMMY® dành cho tất cả chủ thẻ SCB Mastercard thông qua chương trình “Trải nghiệm vô giá tại GRAMMY® cùng thẻ SCB”.