Giá vàng sáng 13/12 tiếp tục giảm

Giá vàng sáng 13/12 tiếp tục giảm

(ĐTTCO)-So với phiên trước giá vàng SJC giảm 10.000 đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới giảm thấp nhất 5 tháng về mức 1.242 USD/oz.

HDBank hợp tác triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7

(ĐTTCO) - Ngày 12-12, tại Hà Nội, HDBank và Tổng cục Hải quan đã ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức phối hợp thu ngân sách nhà nước, bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, thu phí, lệ phí của cơ quan quản lý bằng phương thức điện tử.

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.
Tín dụng TPHCM tăng 15,57%

Tín dụng TPHCM tăng 15,57%

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của Cục Thống kê TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến đầu tháng 11 đạt hơn 1,7 triệu tỷ đồng, tăng 20,78% so với cùng kỳ và tăng 15,57% so với tháng 12-2016. 
Điệp khúc đội vốn đường sắt đô thị

Điệp khúc đội vốn đường sắt đô thị

(ĐTTCO) - TPHCM tiếp tục xin điều chỉnh tổng mức đầu tư theo hướng tăng lên (ĐTTC từng phản ánh) tại các dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị (metro).
Bùng phát ưu đãi vay tiêu dùng cuối năm

Bùng phát ưu đãi vay tiêu dùng cuối năm

(ĐTTCO) - Đón đầu mùa mua sắm lớn nhất năm, nhiều chương trình khuyến mại tặng quà, tặng vàng, giảm lãi suất, giảm thời gian duyệt hồ sơ thủ tục đối với các sản phẩm cho vay tiêu dùng đồng loạt được các NHTM và công ty tài chính (CTTC) tung ra.
Giá vàng hôm nay tiếp tục lao dốc

Giá vàng hôm nay tiếp tục lao dốc

(ĐTTCO)-Giá vàng trong nước và thế giới hôm nay (1/12) đồng loạt lao dốc trong bối cảnh đồng USD đang có dấu hiệu mạnh dần lên.
Vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99% cùng Maritime Bank

Vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99% cùng Maritime Bank

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn về tài chính với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, ô tô, kinh doanh… Maritime Bank triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với lãi suất chỉ còn 6,99%/năm.
Siết quản lý Quỹ tín dụng nhân dân

Siết quản lý Quỹ tín dụng nhân dân

(ĐTTCO) - Tại nhiều địa phương, Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) đang cung cấp vốn tín dụng hiệu quả cho nông dân, tiểu thương chưa đủ điều kiện tiếp cận vốn NH. 
Chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”được triển khai đến hết tháng 1.2018

Nhận iPhone X khi săn vé Vietnam Airlines cùng PVcomBank

(ĐTTCO) - Từ nay đến hết tháng 1-2018, PVcomBank triển khai song song nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như: 1 iPhone X và tiền mặt lên đến 40 triệu đồng, mã giảm giá mua vé máy bay, tặng cặp vé khứ hồi… thông qua chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”.
Sẽ nới cho vay ngoại tệ

Sẽ nới cho vay ngoại tệ

(ĐTTCO) - Theo dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 24/2015 quy định cho vay bằng ngoại tệ của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng vay là người cư trú vừa công bố, NHNN đã đề xuất kéo dài thời hạn cho vay ngắn hạn. 
Bất chấp rủi ro lao vào cơn sốt Bitcoin

Bất chấp rủi ro lao vào cơn sốt Bitcoin

(ĐTTCO) - Đồng tiền ảo Bitcoin trong những ngày cuối tháng 11 đã tăng với tốc độ rất nhanh, vượt mốc 10.000USD. Sự bứt phá của đồng Bitcoin khiến đồng tiền này trở thành vấn đề thời sự và nhà đầu tư càng sôi sục hơn bất chấp rủi ro tiềm ẩn.
PVcomBank đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch triển khai gói lãi suất ưu đãi trong cho vay dự án.

Nắn dòng chảy tín dụng vào bất động sản

(ĐTTCO) - “Ngốn” nguồn vốn lớn nên nhiều chuyên gia lo lắng tín dụng chảy vào bất động sản (BĐS) sẽ làm phát sinh thêm nợ xấu cho ngân hàng. Cùng với chỉ đạo của NHNN và những rủi ro khi đổ vốn vào lĩnh vực này, nhiều nhà băng đã thận trọng hơn khi cho vay.