Tái cơ cấu phải kiên quyết M&A

Tái cơ cấu phải kiên quyết M&A

(ĐTTCO) - Sau một thời gian phát triển bùng nổ vào những năm 2008-2010, giai đoạn 2011-2015, hệ thống NH bắt đầu thu hẹp số lượng thông qua những thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) của quá trình tái cơ cấu.

Săn ong vàng trên App ngân hàng MBBank

(ĐTTCO) - Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, lĩnh vực tài chính – ngân hàng đang tạo ra những thay đổi rõ rệt, tập trung hướng tới trải nghiệm của khách hàng. App ngân hàng MBBank với chương trình quay số trúng thưởng “Săn ong vàng” đang là hiện tượng nóng của giới trẻ thời gian vừa qua.
Việc quảng cáo kinh doanh đa cấp tiền ảo được Asama Mining công khai trên mạng

Sập bẫy tiền ảo Asama Mining

(ĐTTCO)-Nhiều nhà đầu tư nghi ngờ Công ty Asama Mining lừa đảo đã bán tháo tiền ảo Asama Coin nhưng không ai dám mua. Mọi liên hệ với lãnh đạo công ty này bất thành.

Ông Lê Thành Trung – Phó TGĐ HDBank nhận giải “Doanh nghiệp có chiến lược M & A tiêu biểu Nhất của Thập kỷ (2009- 2018)”

HDBank - Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu nhất

(ĐTTCO) - Tại Diễn đàn Mua bán - Sáp nhập (M&A) doanh nghiệp Việt Nam thường niên lần thứ 10 - năm 2018 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam tổ chức tại TPHCM, HDBank đã được vinh danh với 2 giải thưởng uy tín “Doanh nghiệp có chiến lược M & A tiêu biểu Nhất của Thập kỷ (2009- 2018)” và “Thương vụ IPO tiêu biểu năm 2017- 2018”. 
Cảnh báo cho vay P2P

Cảnh báo cho vay P2P

(ĐTTCO) - Hình thức cho vay ngang hàng (P2P) - một hệ thống chủ yếu kết nối những người cho vay là những nhà đầu tư cá nhân, với những người đi vay sẵn sàng trả lãi cao hơn NH - đang ngày càng phát triển rầm rộ tại Việt Nam, hướng tới cả đối tượng khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp (DN).
Vay thấu chi tiêu dùng tại Sacombank

Vay thấu chi tiêu dùng tại Sacombank

(ĐTTCO) - Sacombank triển khai sản phẩm “Vay thấu chi tiêu dùng” nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng cá nhân có nhu cầu chi tiêu, mua sắm vượt số tiền có trong tài khoản thanh toán. 
MB thăng hạng Top 10 NHTM Việt Nam uy tín 2018

MB thăng hạng Top 10 NHTM Việt Nam uy tín 2018

(ĐTTCO) - CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa tổ chức lễ tôn vinh Top 10 ngân hàng thương mại (NHTM) Việt Nam uy tín năm 2018. Trong đó, NHTMCP Quân đội (MB) được xếp ở vị trí thứ 6, tăng 2 bậc so với năm 2017.

VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Maritime Bank

VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Maritime Bank

(ĐTTCO) - Ngày 8-8, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã cùng ký kết thỏa Thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên, nâng mối quan hệ truyền thống của hai bên lên một tầm cao mới.