MB ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office

(ĐTTCO) - Ngày 18-10, lễ ra mắt sản phẩm đồng thương hiệu 1Office được tổ chức tại TPHCM. Đây là sản phẩm hợp tác giữa NHTMCP Quân Đội (MB) và CTCP WorkWay nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu về NH số.

Thanh khoản eo hẹp, đẩy lãi suất tăng

(ĐTTCO) - Thanh khoản của hệ thống NH trong quý III khá eo hẹp, do đó cuộc đua lãi suất huy động để hút tiền gửi của các NHTM ngày càng nóng lên, gây ra lo ngại về lãi suất cho vay trong những tháng cuối năm.

Hệ lụy dịch vụ đòi nợ thuê

(ĐTTCO) - Nhu cầu vay nợ ngày càng gia tăng, và trong quá trình bên cho vay cũng thường gặp bất trắc không thu hồi được nợ phải tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê. Theo đó, các dịch vụ đòi nợ thuê đã nở rộ, nhất là ở các thành phố lớn, dẫn đến mất an ninh vì đòi nợ kiểu “xã hội đen” kèm theo nhiều rủi ro. Hiện Bộ Tài chính muốn quản lý và góp ý chấm dứt hẳn dịch vụ này.

Giá vàng hôm nay giảm nhẹ

(ĐTTCO)- Giá vàng hôm nay (17/10) quay đầu giảm nhẹ sau hàng loạt các bất ổn về chính trị giữa các cường quốc phương Tây với Arab Saudi.
Linh hoạt  VNĐ-NDT-USD

Linh hoạt VNĐ-NDT-USD

(ĐTTCO) - Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) đã tăng lãi suất USD lần thứ ba trong quý III-2018, cùng với những diễn biến căng thẳng thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc  đã đẩy giá trị USD tăng mạnh, làm cho các đồng tiền khác trong đó có VNĐ mất giá so với USD. 
Thêm tính năng thẻ trả trước phi vật lý Sacombank

Thêm tính năng thẻ trả trước phi vật lý Sacombank

(ĐTTCO) - Sacombank vừa bổ sung chức năng mua và định danh trực tuyến thẻ trả trước phi vật lý vào ứng dụng mCard (ứng dụng phát hành miễn phí trên App Store và Google Play) dành cho tất cả khách hàng đang có thẻ tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam. 
Điều gì đang xảy ra giữa Vietinbank và IFC

Điều gì đang xảy ra giữa Vietinbank và IFC

(ĐTTCO) - Gần đây, thông tin Công ty Tài chính quốc tế (IFC) sẽ thoái vốn khỏi Vietinbank đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Bởi lẽ từ trước đến nay, IFC luôn chọn đầu tư vào những NH ăn nên làm ra và rút lui đúng thời điểm. Phải chăng tốc độ tăng trưởng của Vietinbank sắp tới sẽ chậm lại nên mất sức hút với tổ chức này?

Thách thức vị thế đồng USD

Thách thức vị thế đồng USD

(ĐTTCO) - Trong nhiều thập niên, USD liên tục nắm giữ vai trò đồng tiền quốc tế. Phải chăng nay đã đến lúc cần có sự thay đổi? Đó là câu hỏi các nhà báo Nick Wadhams, Gregory Viscusi và Jeanna Smialek đã đặt ra trong bài “The Tyranny of the U.S. Dollar”. đăng trên tạp chí Bloomberg ngày 3-10-2018.
FE CREDIT công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm Moody's

FE CREDIT công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm Moody's

(ĐTTCO)-Moody's Investors Service (Moody’s) đã xếp hạng CFR ở mức B2 cho FE CREDIT ngay từ lần đầu tiên thực hiện đánh giá tín nhiệm. Bên cạnh đó tổ chức có uy tín hàng đầu thế giới này cũng đánh giá tính triển vọng ổn định đối với FE CREDIT.
Sacombank ưu đãi chủ thẻ Visa Ladies First

Sacombank ưu đãi chủ thẻ Visa Ladies First

(ĐTTCO) - Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 9/10/2018 đến ngày 4/11/2018, Sacombank triển khai chương trình “20/10 – Bạn có quà với Ladies First” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Sacombank Visa Ladies First với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.