Tìm được chủ nhân 1 ký vàng từ HDBank

Tìm được chủ nhân 1 ký vàng từ HDBank ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 19-4, qua hình thức quay số điện tử và lồng cầu, 63 giải thưởng đợt 2 và giải đặc biệt 1 ký vàng SJC của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” đã tìm được chủ nhân.

Tại buổi lễ quay số, trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến - Bộ Công Thương và đông đảo khách hàng, HDBank đã tổ chức lễ quay số và đã tìm ra khách hàng may mắn tiếp theo của chương trình (dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 19-2 – 5-4). Chương trình đã tìm ra 63 khách hàng may mắn trúng thưởng, cụ thể như sau: 3 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng; 15 giải nhì mỗi giải 1 chỉ vàng; 45 giải ba mỗi giải trị giá 1triệu đồng..

Đặc biệt, người may mắn nhất trúng 1 ký vàng SJC của chương trình “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thanh Nam, mã sốdự thưởng HD1184125, khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank Cát Lái.

Diễn ra từ ngày 6-1 đến 5-4-2014, chương trình “Quà tặng hết ý-Trúng vàng nguyên ký”dành cho khách hàng toàn quốc gửi tiết kiệm tại HDBank. Theo đó, chỉ từ 5 triệu đồng hoặc 250USD, khách hàng có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng ngay qua thẻ cào và trúng nhiều phần quà cao cấp từ thương hiệu gốm sứ Minh Long như ly sứ, tô sứ, bộ dĩa sứ.

Đặc biệt, khách hàng còn nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số định kỳ và có cơ hội tiếp tục trúng 6 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng; 30 giải nhì mỗi giải 1 chỉ vàng và 90 giải ba mỗi giải trị giá 1triệu đồng và giải đặc biệt 1 ký vàng SJC qua quay số cuối kỳ. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 4 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 1-3-2014, HDBank đã tổ chức quay số và đã trao thưởng cho 63 khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1 của chương trình. Với những khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 2 và cuối kỳ này, HDBank sẽ tổ chức trao giải tại các điểm giao dịch trên cả nước, bắt đầu từ ngày 26/4/2014. Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website www.hdbank.com.vn và được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mãi với những giải thưởng hấp dẫn, thiết thực trong thời gian tới.

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bán khá phổ biến trên Facebook

Hé lộ doanh thu 'khủng' từ bán hàng qua Facebook

(ĐTTCO)-Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của cá nhân, tổ chức trên các trang mạng xã hội sau một thời gian vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế đã hé lộ một kênh có doanh thu cao ngất.
 

Ngân hàng

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

(ĐTTCO) - Vừa tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá vừa tận hưởng không khí Giáng sinh cũng như chào đón năm mới sớm, tại sao không chọn du lịch nước ngoài cùng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa để được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng?

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng sáng 13/12 tiếp tục giảm

(ĐTTCO)-So với phiên trước giá vàng SJC giảm 10.000 đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới giảm thấp nhất 5 tháng về mức 1.242 USD/oz.