Tiện ích cùng Thẻ tín dụng ANZ

Tiện ích cùng Thẻ tín dụng ANZ ảnh 1 

Thẻ tín dụng ANZ mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho khách hàng như: được hưởng tối đa 45 ngày sử dụng tiền mua sắm, giao dịch không tính lãi; được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán và 1,2 triệu máy ATM trên khắp thế giới; linh hoạt thanh toán qua mạng internet; thông tin tài khoản được cung cấp liên tục 24/7 giờ qua số điện thoại Trung tâm Dịch vụ thẻ ANZ.

Đặc biệt, ANZ còn có chương trình ưu đãi tức thì dành cho thẻ tín dụng (ANZ SPOT). Theo đó, khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ, khách hàng được ưu đãi tại 400 điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của đối tác thuộc hệ thống thành viên ANZ SPOT trong nước và quốc tế. Chương trình ưu đãi kéo đến hết năm với mức giảm giá lên tới 40%.

Song song chương trình ưu đãi tức thì, ANZ có các chương trình dành cho chủ thẻ được trả góp khi mua xe Piaggio hay điện thoại LG Optimus 2X với số tiền phải trả 2.633.999 đồng/tháng.

T.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ