Tiện ích cùng Thẻ tín dụng ANZ

Tiện ích cùng Thẻ tín dụng ANZ ảnh 1 

Thẻ tín dụng ANZ mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho khách hàng như: được hưởng tối đa 45 ngày sử dụng tiền mua sắm, giao dịch không tính lãi; được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán và 1,2 triệu máy ATM trên khắp thế giới; linh hoạt thanh toán qua mạng internet; thông tin tài khoản được cung cấp liên tục 24/7 giờ qua số điện thoại Trung tâm Dịch vụ thẻ ANZ.

Đặc biệt, ANZ còn có chương trình ưu đãi tức thì dành cho thẻ tín dụng (ANZ SPOT). Theo đó, khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ, khách hàng được ưu đãi tại 400 điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của đối tác thuộc hệ thống thành viên ANZ SPOT trong nước và quốc tế. Chương trình ưu đãi kéo đến hết năm với mức giảm giá lên tới 40%.

Song song chương trình ưu đãi tức thì, ANZ có các chương trình dành cho chủ thẻ được trả góp khi mua xe Piaggio hay điện thoại LG Optimus 2X với số tiền phải trả 2.633.999 đồng/tháng.

T.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ