Tiền gửi lãi suất ưu đãi

Đó là tên gọi sản phẩm tiền gửi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức kinh tế của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Tham gia sản phẩm này, khách hàng doanh nghiệp có nguồn vốn nhàn rỗi lớn có cơ hội được hưởng mức lãi suất hấp dẫn nhưng vẫn linh hoạt sử dụng vốn khi có nhu cầu.

Sản phẩm “Tiền gửi lãi suất ưu đãi” là hình thức tiền gửi áp dụng cho khách hàng tổ chức kinh tế, được hưởng lãi suất ưu đãi theo thông báo Eximbank trong từng thời kỳ. Đối tượng khách hàng là các tổ chức Việt Nam được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam; tổ chức nước ngoài được thành lập và hoạt động theo pháp luật của nước mà tổ chức đó thành lập.

Theo đó, kỳ hạn gửi của sản phẩm này tối thiểu trên 12 tháng, nhưng khách hàng có thể chọn nhiều kỳ hạn gửi khác nhau như 13, 15, 18, 24, 36 tháng…

Chỉ với số tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng doanh nghiệp có thể tham gia sản phẩm “Tiền gửi lãi suất ưu đãi” với lãi suất do Eximbank công bố từng thời kỳ. Lãi suất khách hàng hưởng được cố định trong suốt kỳ hạn gửi. Phương thức trả lãi: Lãi được trả vào cuối kỳ hoặc được trả hàng tháng.

Tiền gửi lãi suất ưu đãi ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG 

Là kỳ hạn dài nên chắc chắn khách hàng sẽ được mức sinh lời cao với lãi suất hấp dẫn so với trần tiền gửi kỳ hạn 9%/năm hiện nay theo quy định của NHNN. Theo quy định của sản phẩm này, khách hàng không được rút tiền trước hạn nhưng khi có nhu cầu vốn trước hạn, khách hàng được sử dụng tài khoản “Tiền gửi lãi suất ưu đãi” làm tài sản đảm bảo để vay vốn tại Eximbank với lãi suất vay cầm cố ưu đãi, áp dụng cho số tiền vay tối đa bằng số tiền trên tài khoản.

Trong đó, đối với khách hàng gửi hình thức lãnh lãi cuối kỳ: Lãi suất vay cầm cố = Lãi suất trên hợp đồng tiền gửi + 1%/năm; đối với khách hàng gửi hình thức lãnh lãi hàng tháng: Lãi suất vay cầm cố = Lãi suất trên hợp đồng tiền gửi + 1,6%/năm. Như vậy với sản phẩm này, các doanh nghiệp được sử dụng tài khoản để làm tài sản đảm bảo vay vốn khi có nhu cầu sử dụng vốn với lãi suất vay ưu đãi khá thấp so với lãi suất thị trường hiện nay.

Là ngân hàng có thế mạnh trong huy động vốn, Eximbank không chỉ có nhiều sản phẩm tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân mà còn có nhiều chính sách huy động vốn hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức kinh tế. Từ đầu năm đến nay, ngân hàng này có tốc độ tăng trưởng vốn huy động cao dù mặt bằng lãi suất tiền gửi trên thị trường theo xu hướng giảm theo trần lãi suất của NHNN.

Điều này thể hiện ở uy tín của ngân hàng trong việc gầy dựng niềm tin cho khách hàng, đặc biệt khẳng định sự nỗ lực của Eximbank khi đưa ra nhiều dịch vụ, sản phẩm tiền gửi tối đa hóa lợi ích trên nguồn vốn nhàn rỗi của khách hàng tiền gửi.

Du học tiết kiệm cùng Eximbank

Hỏi: - Tôi chuẩn bị có con đi du học ở Australia, Eximbank có thể cho biết điều kiện để tham gia sản phẩm “Du học tiết kiệm cùng Eximbank” như thế nào?

Ngọc Hà (quận 8, TPHCM)

Eximbank: - “Du học tiết kiệm cùng Eximbank” là sản phẩm ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền du học dành cho khách hàng khi gửi tiền hoặc giới thiệu khách hàng giao dịch tại Eximbank thỏa mãn điều kiện: Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm hoặc tiền gửi hoặc mua chứng chỉ tiền gửi (VNĐ, ngoại tệ) cứ mỗi 100 triệu đồng với kỳ hạn gửi/kỳ lãnh lãi từ 3 tháng đến dưới 6 tháng hoặc cứ mỗi 50 triệu đồng với kỳ hạn gửi/kỳ lãnh lãi từ 6 tháng trở lên, sẽ được miễn phí 1 lần chuyển tiền du học.

Khách hàng cá nhân đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại Eximbank giới thiệu khách hàng mới đến giao dịch chuyển tiền du học tại Eximbank sẽ được nhận phiếu ưu đãi miễn phí chuyển tiền du học. Các đơn vị đào tạo và tư vấn du học thực hiện chuyển tiền du học tại Eximbank với số món tích lũy từ 10 món chuyển tiền bằng điện hoặc 10 món phát hành Bankdraft trong tháng, sẽ được ưu đãi miễn phí chuyển tiền du học cho giao dịch chuyển tiền thứ 10.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ô.Bùi Anh Dũng- GD SCB Bến Thành phát biểu trong buổi họp báo

SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

(ĐTTCO) - Ngày 10-11, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Đầu tư - Xây dựng Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q7, TPHCM nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ