Thông tin ngân hàng

Eximbank triển khai sản phẩm thẻ Eximbank-Visa Platinum, dòng sản phẩm cao cấp có thể sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch visa (các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…) trên toàn cầu. Với hạn mức tín dụng được cấp đến 1 tỷ đồng, chủ thẻ có thể thanh toán các hóa đơn có giá trị lớn mà không cần mang theo nhiều tiền mặt khi đi công tác, du lịch, học tập tại nước ngoài. Thời hạn ưu đãi miễn lãi cho các giao dịch thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ lên đến 45 ngày.

VietABank (từ ngày 9-5 đến 7-7-2011) triển khai đợt phát hành chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn bằng vàng và VNĐ cho các kỳ hạn từ 1-11 tháng với tổng mệnh giá phát hành 2.000 tỷ đồng và cho vàng là 600.000 chỉ vàng SJC. Ngày đến hạn thanh toán là ngày đến hạn của chứng chỉ tiền gửi. Lãi suất vàng được áp dụng cho chứng chỉ tiền gửi vàng 0,5-1%/năm cho các kỳ hạn. Riêng lãi suất VNĐ được áp dụng ở mức cao nhất hiện nay là 14%/năm.

Tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ