Thời điểm thích hợp để mua nhà

Theo nhận định của một số chuyên gia, đây chính là thời điểm thích hợp để những người có nhu cầu về nhà ở có thể chọn mua một căn nhà phù hợp. Bởi bên cạnh việc giá đất đang giảm, các ngân hàng cũng đã tung ra nhiều chương trình vay vốn lãi suất thấp. Một trong số đó có thể kể đến là chương trình vay mua nhà - đất của ACB.

Sở hữu căn hộ mơ ước

Nếu như cách đây vài năm, việc sở hữu nhà hoặc căn hộ chung cư còn là mơ ước xa vời của không ít người dân, nay mơ ước ấy đang dần hiện thực. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đây là thời điểm vàng nếu người mua thực sự có nhu cầu về nhà ở.

Bên cạnh việc cạnh tranh về giá từ người bán và chủ đầu tư, người mua còn được các ngân hàng hỗ trợ trong việc tìm kiếm thông tin và sở hữu căn nhà mơ ước. Sản phẩm Vay mua nhà - đất của ACB có thể giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình sớm hơn bạn nghĩ. Ngân hàng ACB cung cấp những khoản cho vay mua nhà linh hoạt nhằm hỗ trợ những khách hàng đang có kế hoạch mua một căn nhà cho bản thân hoặc gia đình. Đây là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng có nhu cầu mua nhà, căn hộ dự án thế chấp bằng chính nhà, căn hộ mua của mình.

Tùy theo giá trị mua thực tế/giá trị tài sản đảm bảo, ACB sẽ xác định khoản vốn khách hàng có thể vay. Thời gian vay kéo dài tới 15 năm. Lãi suất ưu đãi chỉ 10%/năm và thời gian ân hạn lên đến 12 tháng.

Thời điểm thích hợp để mua nhà ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Đặc biệt, phương thức giải ngân hết sức linh hoạt, ACB có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế. Về phương thức trả nợ, khách hàng sẽ trả lãi hàng tháng và vốn trả góp đều hoặc vốn trả góp bậc thang. Hồ sơ vay vốn của khách hàng bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ACB); chứng minh nhân dân, hộ khẩu/KT3 của người vay; giấy tờ liên quan đến nhà, đất dự định mua hoặc tài sản thế chấp; chứng từ chứng minh nguồn thu nhập: hợp đồng lao động, xác nhận lương, hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh… của người vay và người cùng trả nợ (nếu có).

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247; website: www.acb.com.vn.

 Thanh toán tiện lợi với thẻ ACB Visa tại PV Oil

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB hiện đang triển khai chương trình thanh toán tiện lợi với thẻ ACB Visa tại PV Oil. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu mua xăng trị giá 20.000 đồng với mỗi giao dịch mua xăng từ 50.000 đồng bằng thẻ ACB Visa tại các cửa hàng xăng dầu của PV Oil. Chương trình kéo dài đến hết ngày 15-10-2013, áp dụng cho các thẻ ACB Visa. Chương trình áp dụng cho 350 khách hàng đầu tiên thanh toán xăng dầu bằng thẻ Visa mỗi tháng. Phiếu mua xăng sẽ được phát theo nguyên tắc ưu tiên cho người đến trước. Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm nếu số lượng phiếu xăng phát ra hết trước ngày kết thúc chương trình. Phiếu mua xăng sẽ được sử dụng cho lần mua xăng tiếp theo bằng thẻ Visa. Chương trình chỉ áp dụng tại các cửa hàng tham gia chương trình. Mỗi chủ thẻ chỉ được nhận tối đa 1 phiếu mua xăng/ngày.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Sacombank top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

(ĐTTCO)-  Tại lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” do hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức, Sacombank đã vinh dự lọt vào “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”. 

Vàng - ngoại tệ