Thêm 2 ngân hàng tham gia Smarlink

Ngày 27-5, CTCP Dịch vụ thẻ Smartlink công bố kết nối thành công với Ngân hàng TNHH một thành viên Hong Leong Việt Nam (Hong Leong Bank) và NHTMCP Bắc Á (BacABank). Theo đó, hệ thống ATM của 2 ngân hàng được hợp nhất vào mạng lưới chung của liên minh Smartlink.

Với kết nối này, tất cả chủ thẻ của ngân hàng Hong Leong và Bắc Á có thể thực hiện rút tiền, truy vấn số dư, đổi PIN tại bất cứ máy ATM nào trong số hơn 5.000 máy thuộc hệ thống Smartlink, bao gồm các ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, VIBank, MB, ACB, EIB... Ngược lại, chủ thẻ của các ngân hàng thành viên Smartlink có thêm sự lựa chọn mới là ATM của BacABank và Hong Leong Bank.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, BacABank là một trong những NHTMCP uy tín, có mạng lưới hoạt động khắp cả nước và vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Thẻ ghi nợ nội địa BacABank là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa đầu tiên do BacABank độc lập phát hành. Thẻ ghi nợ nội địa BacABank không chỉ kết nối tới tài khoản thanh toán thông thường mà còn kết nối tới tài khoản tiết kiệm Như ý -  một sản phẩm tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn của riêng BacABank với mức lãi suất tăng dần theo mức tiền gửi trong tài khoản.

Ngoài ra, BacABank còn áp dụng chương trình quà tặng hấp dẫn cho 3.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ và đặc biệt, trong thời gian ra mắt, ngân hàng sẽ miễn phí phát hành cho toàn bộ khách hàng mở và sử dụng thẻ.

Hong Leong Bank, ngân hàng 100% vốn nước ngoài, sau 6 tháng đi vào hoạt động, đã xây dựng mạng lưới giao dịch 24/24 giờ dành cho các dịch vụ thẻ ATM, đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Cũng trong năm 2011, Hong Leong Bank đã khai trương chi nhánh tại Hà Nội cùng dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên dành cho khách hàng cao cấp, và mới nhất là liên kết với Smartlink.

Việc gia nhập hệ thống Smartlink là một trong những nỗ lực của Hong Leong Bank nhằm đem lại cho khách hàng các dịch vụ thẻ tối ưu. Theo đó, Hong Leong Bank là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam cho phép thưc hiện 5 loại giao dịch: rút tiền, kiểm tra số dư, in sao kê tài khoản, chuyển tiền, đổi PIN tại các máy ATM thuộc hệ thống Smartlink hoàn toàn miễn phí.

DDND

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bán khá phổ biến trên Facebook

Hé lộ doanh thu 'khủng' từ bán hàng qua Facebook

(ĐTTCO)-Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của cá nhân, tổ chức trên các trang mạng xã hội sau một thời gian vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế đã hé lộ một kênh có doanh thu cao ngất.
 

Ngân hàng

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.

Vàng - ngoại tệ