Thêm 2 ngân hàng tham gia liên minh thẻ

2 thành viên mới nhất vừa chính thức tham gia kết nối liên thông với mạng lưới thẻ Smartlink và VNBC là NHTMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cùng Ngân hàng TNHH ShinhanVina (ShinhanVina).

Với việc kết nối này, chủ thẻ của Sacombank và ShinhanVina có thể thực hiện các giao dịch như: rút tiền, truy vấn số dư, in sao kê tài khoản, chuyển khoản trong nội bộ tại hệ thống máy ATM của mạng lưới VNBC. Ngược lại, chủ thẻ của các ngân hàng thành viên VNBC có thể thực hiện các giao dịch tương tự tại hệ thống ATM của Sacombank và ShinhanVina Bank.

Được biết, Sacombank hiện có mạng lưới gần 700 máy ATM trên toàn quốc với nhiều dịch vụ hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng thẻ để thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong nội bộ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, tra cứu số dư và giao dịch. 

Ngân hàng liên doanh ShihanVina được thành lập vào năm 1992, hiện đang có bốn chi nhánh, tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai. ShihanVina là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống sổ tài khoản, dễ dàng cho khách hàng trong việc theo dõi và quản lý chi tiêu.

Theo NHNN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ