Thêm 2 ngân hàng tham gia liên minh thẻ

2 thành viên mới nhất vừa chính thức tham gia kết nối liên thông với mạng lưới thẻ Smartlink và VNBC là NHTMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) cùng Ngân hàng TNHH ShinhanVina (ShinhanVina).

Với việc kết nối này, chủ thẻ của Sacombank và ShinhanVina có thể thực hiện các giao dịch như: rút tiền, truy vấn số dư, in sao kê tài khoản, chuyển khoản trong nội bộ tại hệ thống máy ATM của mạng lưới VNBC. Ngược lại, chủ thẻ của các ngân hàng thành viên VNBC có thể thực hiện các giao dịch tương tự tại hệ thống ATM của Sacombank và ShinhanVina Bank.

Được biết, Sacombank hiện có mạng lưới gần 700 máy ATM trên toàn quốc với nhiều dịch vụ hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng thẻ để thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong nội bộ, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, tra cứu số dư và giao dịch. 

Ngân hàng liên doanh ShihanVina được thành lập vào năm 1992, hiện đang có bốn chi nhánh, tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai. ShihanVina là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống sổ tài khoản, dễ dàng cho khách hàng trong việc theo dõi và quản lý chi tiêu.

Theo NHNN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ô.Bùi Anh Dũng- GD SCB Bến Thành phát biểu trong buổi họp báo

SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

(ĐTTCO) - Ngày 10-11, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Đầu tư - Xây dựng Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q7, TPHCM nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ