Thẻ tín dụng quốc tế - Vay tiền thời hiện đại

Không phải cẩn trọng khi mang tiền đi khắp thế giới, không phiền toái đối mặt với nhiều thủ tục tín dụng và được hưởng hàng loạt tiện ích trong thanh toán toàn cầu… - đó là cơ chế vay tiền qua thẻ tín dụng quốc tế. Nhưng khác với trước đây, hiện nay chủ thẻ tín dụng quốc tế còn có thể quản lý chi tiêu và vay những khoản tiền lớn lên đến hàng trăm triệu đồng qua thẻ tín dụng quốc tế.

Vay vốn kiểu VIP

Hiện nay các NHTM nội địa lẫn nước ngoài đều chạy đua phát hành thẻ tín dụng quốc tế với hứa hẹn mang đến cho chủ thẻ nhiều tính năng, tiện ích và những ưu đãi mở rộng. Tuy nhiên, có một thực tế hạn mức vay qua thẻ tín dụng quốc tế thường không lớn nên đối với những khách hàng có nhu cầu chi tiêu thanh toán hàng hóa có giá trị cao, hoặc khách hàng có nhu cầu du lịch, công tác nước ngoài dài ngày nhiều khi phải dùng tiền mặt thay vì thanh toán qua thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng quốc tế - Vay tiền thời hiện đại ảnh 1

MB Visa cho phép khách hàng
giao dịch thanh toán toàn cầu.

Nắm bắt điều này, thời gian gần đây một số ngân hàng đã phát hành thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng VIP, trong đó ưu đãi số tiền chi tiêu tối đa lên đến hàng trăm triệu đồng, trong đó NHTMCP Quân Đội (MB) là một điển hình. Cũng hoạt động theo nguyên lý “chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ tín dụng MB Visa có hạn mức chi tiêu tối đa lên tới 500 triệu đồng, cho phép khách hàng trả chậm không lãi suất trong thời hạn tối đa đến 45 ngày.

Ngoài ra, với công nghệ thẻ chip hiện đại, an toàn và bảo mật, MB Visa cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt tại hệ thống ATM và hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Như vậy, khi sở hữu một chiếc thẻ này, những phiền phức do tiền rách, tiền giả… không còn là mối lo. Đặc biệt, khách hàng cũng loại bỏ hoàn toàn những rủi ro do phải mang quá nhiều tiền mặt khi đi công tác, du học, chữa bệnh, du lịch… trong và ngoài nước. Đồng thời, vay vốn qua thẻ này với thời hạn trả chậm tối đa đến 45 ngày sẽ giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề cấp bách, nhất là khi dòng tiền của khách hàng chưa đáo hạn, hay chưa thể thu hồi gấp.

Tính bảo mật của thẻ được nhà cung cấp MB cam kết ở mức cao nhất. Với mật mã riêng do ngân hàng cấp, chủ thẻ có thể kiểm soát được thông tin, hoàn toàn yên tâm trong quản lý tài chính vì thông tin được lưu lại, giúp giảm thiểu nhầm lẫn trong thanh toán. Điều này cho thấy cơ chế vay tiền qua thẻ tín dụng quốc tế đem lại nhiều tiện ích vượt trội so với việc khách hàng cá nhân vay tiêu dùng thông thường tại quầy với hạn mức 500 triệu đồng.

Ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ vay vốn nhanh với hạn mức lớn, dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của bản thân và người thân cũng là một đặc tính hấp dẫn của thẻ tín dụng quốc tế. Đặc biệt, với thẻ tín dụng quốc tế MB Visa, bên cạnh thẻ chính, khách hàng có thể phát hành tối đa 8 thẻ phụ cho người thân, cùng ưu đãi hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 60.000USD.

Khi chi tiêu, mua sắm chủ thẻ sẽ được tham gia chương trình tích điểm để hưởng nhiều ưu đãi lớn của MB. Khi phát hành thẻ này, MB dành tặng 2.000 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại tại các đơn vị chấp nhận thẻ lựa chọn của MB.

Những chương trình ưu đãi này nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất để khuyến khích khách hàng tại thị trường thẻ thanh toán Việt Nam và mở rộng đến toàn cầu.

Hướng đến một ngân hàng hiện đại và năng động, MB cũng như các ngân hàng khác đang tăng cường ứng dụng công nghệ ngân hàng mới mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tốt nhất cho cuộc sống hiện đại.

Ông Phạm Quốc Khánh, Giám đốc Trung tâm Thẻ MB, cho biết MB Visa đem lại thuận lợi lớn trong việc chi tiêu, mua sắm, thanh toán của khách hàng, với nhiều tiện ích hiện đại và nổi trội so với các sản phẩm thẻ tín dụng thông thường trên thị trường. MB Visa là một trong những sản phẩm trọng điểm của MB và sẽ được MB tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.

Hiện nay, hệ thống dịch vụ kèm theo cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MB Visa được thiết kế để tạo ra các tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và những lợi ích trong việc sử dụng thẻ. Chủ thẻ có thể an tâm vì ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 theo đường dây nóng 1900.54.54.26 hoặc 043.767.4050 và tại các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc.

THỦY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xu thế ngân hàng điện tử

Xu thế ngân hàng điện tử

(ĐTTCO) - Sự gia tăng mạnh mẽ của các phương tiện thanh toán mới (như mobile payment) đang tác động đến hoạt động thanh toán thẻ. Thậm chí đã có ý kiến cho rằng nếu không đẩy mạnh đầu tư phát triển sản phẩm, tiện ích hoạt động thẻ ở Việt Nam sẽ mai một rất nhanh trong thời gian ngắn.

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ