Techcombank nhận giải chất lượng thanh toán quốc tế

(ĐTTC) - Techcombank vừa được Ngân hàng HSBC, một trong những định chế tài chính lớn nhất trên thế giới, trao giải thưởng Tỷ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight-Through-Processing) nhằm ghi nhận những thành công xuất sắc trong lĩnh vực thanh toán quốc tế.

Techcombank nhận giải chất lượng thanh toán quốc tế ảnh 1
Tỷ lệ điện đạt chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng việc thực hiện thanh toán tự động của các ngân hàng.

Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng Techcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác; đồng thời, ngân hàng cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro...

Đây là sự khẳng định và minh chứng cho chất lượng của nền tảng công nghệ cũng như sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Techcombank.

Hiện tại, Techcombank có quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng trên thế giới. Năm 2012, doanh thu về thanh toán quốc tế của Techcombank đạt 5,3 tỷ USD, đứng đầu trong các ngân hàng TMCP.

Ngoài HSBC, chất lượng thanh toán quốc tế của Techcombank còn được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín khác như Bank of NewYork, Wells Fargo, Standard Chartered Bank, Citibank và JP Morgan Chase ghi nhận và trao giải thưởng.

Năm 2012, Techcombank còn nhận được nhiều giải thưởng về các lĩnh vực khác từ các tổ chức quốc tế  uy tín như Tạp chí Finance Asia, Tạp chí Asian Banking & Finance, Tạp chí Alpha Southest Asia, Global Trade Review Magazine, Global Finance...

T.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Saigon One Tower (quận 1, TPHCM) là tài sản đảm bảo đầu tiên được VAMC thu giữ nhằm xử lý nợ xấu theo cơ chế thị trường. Ảnh: Huy Anh

Thị trường mua bán nợ xấu sẽ sôi động

(ĐTTCO)-Nghị quyết 42/2017 của Quốc hội khóa XIV về thí điểm xử lý nợ xấu có hiệu lực từ ngày 15-8-2017, cho phép hình thành thị trường mua bán nợ theo cơ chế thị trường, đã tạo điều kiện tích cực cho các ngân hàng đẩy mạnh xử lý nợ xấu nhằm giải quyết nhanh “cục máu đông” cho nền kinh tế.

Ngân hàng

9 tháng, VPBank đạt lợi nhuận 5.635 tỷ đồng

(ĐTTCO) - VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh Quý III-2017 với mức tăng trưởng ấn tượng, nhiều khả năng sẽ đạt chỉ tiêu lợi nhuận 7.200 tỷ đồng năm 2017 và tiếp tục trở thành một trong các ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất.

Vàng - ngoại tệ