Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng 22-7, tại Hà Nội, ông Timothy James Chalton, Tổng Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance đã trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam” cho Ngân hàng Kỹ thương Techcombank.

Giải thưởng này đã được Hội đồng xét giải của Tạp chí Asian Banking and Finance xem xét từ nhiều ứng cử viên dựa trên các yếu tố đổi mới, năng động, và hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết, trong thời gian qua, dịch vụ bán lẻ của Techcombank đã có bước phát triển trên nhiều phương diện với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất với sự thuận tiện cao nhất.

Đến nay, Techcombank đã có hệ thống mạng lưới gần 300 điểm giao dịch, hơn 1.000 máy ATM trên toàn quốc. Từ chỗ có 300.000 khách hàng cá nhân vào năm 2009, đến giữa năm 2011, Techcombank đã phục vụ trên 2,1 triệu khách hàng cá nhân, tăng 40% so với năm ngoái.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lo ngại tín dụng BĐS, BOT, BT…

Lo ngại tín dụng BĐS, BOT, BT…

(ĐTTCO) - Dù cho rằng tăng trưởng tín dụng cũng như khu vực cấp tín dụng vẫn trong tầm kiểm soát, song NHNN vẫn rất lo ngại các NHTM tăng cấp tín dụng vào các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro, như cho vay đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS) nhưng né vào tiêu dùng, cho vay chứng khoán và các dự án BOT, BT giao thông…

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ