Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng 22-7, tại Hà Nội, ông Timothy James Chalton, Tổng Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance đã trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam” cho Ngân hàng Kỹ thương Techcombank.

Giải thưởng này đã được Hội đồng xét giải của Tạp chí Asian Banking and Finance xem xét từ nhiều ứng cử viên dựa trên các yếu tố đổi mới, năng động, và hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết, trong thời gian qua, dịch vụ bán lẻ của Techcombank đã có bước phát triển trên nhiều phương diện với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất với sự thuận tiện cao nhất.

Đến nay, Techcombank đã có hệ thống mạng lưới gần 300 điểm giao dịch, hơn 1.000 máy ATM trên toàn quốc. Từ chỗ có 300.000 khách hàng cá nhân vào năm 2009, đến giữa năm 2011, Techcombank đã phục vụ trên 2,1 triệu khách hàng cá nhân, tăng 40% so với năm ngoái.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ô.Bùi Anh Dũng- GD SCB Bến Thành phát biểu trong buổi họp báo

SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

(ĐTTCO) - Ngày 10-11, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Đầu tư - Xây dựng Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q7, TPHCM nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ