Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng 22-7, tại Hà Nội, ông Timothy James Chalton, Tổng Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance đã trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam” cho Ngân hàng Kỹ thương Techcombank.

Giải thưởng này đã được Hội đồng xét giải của Tạp chí Asian Banking and Finance xem xét từ nhiều ứng cử viên dựa trên các yếu tố đổi mới, năng động, và hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết, trong thời gian qua, dịch vụ bán lẻ của Techcombank đã có bước phát triển trên nhiều phương diện với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất với sự thuận tiện cao nhất.

Đến nay, Techcombank đã có hệ thống mạng lưới gần 300 điểm giao dịch, hơn 1.000 máy ATM trên toàn quốc. Từ chỗ có 300.000 khách hàng cá nhân vào năm 2009, đến giữa năm 2011, Techcombank đã phục vụ trên 2,1 triệu khách hàng cá nhân, tăng 40% so với năm ngoái.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ