Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng 22-7, tại Hà Nội, ông Timothy James Chalton, Tổng Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance đã trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam” cho Ngân hàng Kỹ thương Techcombank.

Giải thưởng này đã được Hội đồng xét giải của Tạp chí Asian Banking and Finance xem xét từ nhiều ứng cử viên dựa trên các yếu tố đổi mới, năng động, và hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết, trong thời gian qua, dịch vụ bán lẻ của Techcombank đã có bước phát triển trên nhiều phương diện với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất với sự thuận tiện cao nhất.

Đến nay, Techcombank đã có hệ thống mạng lưới gần 300 điểm giao dịch, hơn 1.000 máy ATM trên toàn quốc. Từ chỗ có 300.000 khách hàng cá nhân vào năm 2009, đến giữa năm 2011, Techcombank đã phục vụ trên 2,1 triệu khách hàng cá nhân, tăng 40% so với năm ngoái.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Nhận ưu đãi đặc biệt cùng thẻ Sacombank

(ĐTTCO) - Từ ngày 7-12 đến ngày 31-1-2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm thanh toán sành điệu” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng thẻ Sacombank để giao dịch thanh toán chạm bằng thẻ không tiếp xúc (contactless), thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay hoặc thanh toán quét mã QR bằng ứng dụng mCard trên toàn cầu.

Vàng - ngoại tệ

Bitcoin đang hướng đến mức thấp nhất trong hơn 1 năm

(ĐTTCO)-Phiên giao dịch ngày 30/11, đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới bitcoin đã giảm tới 7% và đang hướng tới mức thấp nhất của một năm giữa lúc thị trường tiền “ảo” đang trải qua một đợt bán tháo trên diện rộng