Techcombank khai trương trụ sở mới

Techcombank khai trương trụ sở mới ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 27-9, nhân dịp sinh nhật 20 năm, Techcombank khai trương Trụ sở miền Nam mới tại 9-11 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM đánh dấu mốc son mới trên chặng đường 20 năm phát triển, khẳng định tầm vóc lớn mạnh và sự phát triển liên tục tại thị trường miền Nam.

Trụ sở tọa lạc ngay ngã tư giữa 2 trục đường chính của thành phố với tổng diện tích sàn trên 34.000m2 gồm 1 tầng trệt và tầng lửng rộng gần 1.700m2 phục vụ giao dịch, 28 tầng lầu là nơi làm việc của hơn 1.000 nhân viên Techcombank miền Nam.

Đây được coi là biểu tượng của môi trường làm làm việc và văn phòng giao dịch hiện đại, thẩm mỹ, mang tính tương tác cao, giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Việc khánh thành Trụ sở miền Nam mới chứng tỏ tầm vóc, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Techcombank, là một trong những bước đi chiến lược nhằm thực hiện hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất Việt Nam của Techcombank.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

(ĐTTCO) - Sau khi NHNN bán ra USD, tỷ giá USD/VNĐ niêm yết tại các NHTM đã không còn tăng nóng, tuy nhiên mức giá vẫn nằm trên 23.000 đồng/USD.