Techcombank khai trương trụ sở mới

Techcombank khai trương trụ sở mới ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 27-9, nhân dịp sinh nhật 20 năm, Techcombank khai trương Trụ sở miền Nam mới tại 9-11 Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM đánh dấu mốc son mới trên chặng đường 20 năm phát triển, khẳng định tầm vóc lớn mạnh và sự phát triển liên tục tại thị trường miền Nam.

Trụ sở tọa lạc ngay ngã tư giữa 2 trục đường chính của thành phố với tổng diện tích sàn trên 34.000m2 gồm 1 tầng trệt và tầng lửng rộng gần 1.700m2 phục vụ giao dịch, 28 tầng lầu là nơi làm việc của hơn 1.000 nhân viên Techcombank miền Nam.

Đây được coi là biểu tượng của môi trường làm làm việc và văn phòng giao dịch hiện đại, thẩm mỹ, mang tính tương tác cao, giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.

Việc khánh thành Trụ sở miền Nam mới chứng tỏ tầm vóc, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Techcombank, là một trong những bước đi chiến lược nhằm thực hiện hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng tốt nhất Việt Nam của Techcombank.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.