Sở hữu ô tô Honda, nhận ưu đãi lớn từ HDBank

Sở hữu một chiếc ô tô mới để thuận tiện hơn trong cuộc sống, giao dịch, kinh doanh là nhu cầu thiết thực của nhiều người, đặc biệt vào dịp cuối năm. Đáp lại mong đợi đó của khách hàng, HDBank cùng Honda Việt Nam triển khai chương trình “Chào đón năm mới, 2 niềm vui tới” với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua ô tô tại các đại lý Honda trên toàn quốc.

Mua ô tô, nhận ưu đãi lớn

Chương trình ưu đãi “Chào đón năm mới, 2 niềm vui tới” được triển khai với tất cả dòng xe của Honda Việt Nam. Theo đó, khách hàng cá nhân mua ô tô tại các đại lý Honda trên toàn quốc sẽ được nhận ngay gói ưu đãi tài khoản thanh toán lên đến 500.000 đồng: miễn phí mở tài khoản, miễn phí đăng ký eBanking, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế, miễn phí phát hành/thường niên năm đầu thẻ tín dụng quốc tế kèm quà tặng là 1 cây dù cao cấp HDBank.

Đặc biệt, khách hàng cá nhân mua xe Honda CR-V còn được tặng ngay 1 Thẻ tiết kiệm HDBank trị giá 65 triệu đồng. Trường hợp khách hàng cá nhân mua xe có vay vốn tại HDBank sẽ được tặng thêm 1 Thẻ HDBank Visa Debit trị giá lên đến 10 triệu đồng. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, HDBank sẽ hỗ trợ dịch vụ vay vốn đơn giản nhất với nhiều ưu đãi như hỗ trợ vốn với tỷ lệ vay lên đến 95% giá trị xe mua và có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua.

Sở hữu ô tô Honda, nhận ưu đãi lớn từ HDBank ảnh 1 

HDBank hỗ trợ lớn cho khách hàng mua ô tô Honda. 

Khách hàng doanh nghiệp mua ô tô tại Đại lý Honda trên toàn quốc sẽ được nhận 1 Hợp đồng tiền gửi trị giá 65 triệu đồng (áp dụng đối với xe CR-V) và 1 triệu đồng tặng ngay vào tài khoản thanh toán của doanh nghiệp mở tại HDBank kèm 1 thiết bị bảo mật Token.

Ngoài ra, HDBank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp chuyển tiền miễn phí trong tháng đầu tiên từ ngày mở tài khoản; miễn phí sử dụng dịch vụ chi lương năm đầu; ưu đãi phát hành thẻ tín dụng từng thời kỳ đối với CBNV và lãnh đạo doanh nghiệp khi khách hàng ký hợp đồng chi lương từ 1 năm trở lên.

Với chương trình ưu đãi “Chào đón năm mới, 2 niềm vui tới”, mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu chiếc xe hơi mơ ước để nâng tầm cuộc sống. Hơn nữa, những ưu đãi lớn từ HDBank sẽ nhân đôi niềm vui của khách hàng nhân dịp năm mới 2013. 

Cam kết lợi ích cao nhất

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu mua ô tô và vay vốn mua ô tô khá lớn, đặc biệt vào dịp cuối năm. Vì vậy, các chương trình ưu đãi với những hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng là hết sức cần thiết giúp người tiêu dùng nhanh chóng có được một chiếc ô tô cho bản thân và gia đình. Trong đó, chương trình ưu đãi do HDBank và Honda Việt Nam phối hợp thực hiện đã nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng giám đốc HDBank, cho biết: “Với tiềm lực tài chính vững mạnh và công nghệ hiện đại, HDBank không ngừng sáng tạo các sản phẩm tiện ích, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Trong đó, “Chào đón năm mới, 2 niềm vui tới” là chương trình ưu đãi thiết thực sẽ tiếp sức tối đa cho mọi đối tượng khách hàng. Đây cũng là món quà HDBank và Honda Việt Nam dành tặng khách hàng thay cho lời cảm ơn và chúc mừng năm mới 2013”.

Với tiêu chí “Cam kết lợi ích cao nhất”, khách hàng tham gia chương trình còn được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn khác như: miễn giảm các phí dịch vụ; tư vấn và miễn phí sử dụng các sản phẩm ngân hàng trực tuyến như: SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking, thẻ thông minh HDCard…; phục vụ tại nhà và ưu tiên theo quy định, giao dịch ngoài giờ hành chính…

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, chương trình ưu đãi “Chào đón năm mới, 2 niềm vui tới” sẽ vừa góp phần thúc đẩy kích cầu, tăng mãi lực cho nền kinh tế vừa góp phần khơi thông nguồn vốn, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng dễ dàng hơn.  

Mai Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất