SHB triển khai gói sản phẩm “Sporting Account”

SHB triển khai gói sản phẩm “Sporting Account” ảnh 1

(ĐTTC) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai gói sản phẩm “Sporting Account” - bộ tài khoản tích hợp nhiều tiện ích kèm những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những người yêu thể thao.

Sporting Account là gói tài khoản đa tiện ích nhằm cung cấp một công cụ toàn diện để quản lý và sử dụng tài khoản. Gói sản phẩm bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ATM-Sporting Card, Internetbanking, SMSbanking, chương trình chăm sóc khách hàng, tài liệu giới thiệu sản phẩm.

Lãi suất tiền gửi thanh toán của Sporting Account được tự động điều chỉnh theo số dư cuối ngày với lãi suất không kỳ hạn ưu đãi 6%/năm. Hạn mức rút tiền từ thẻ ATM-Sporting Card tối đa 20 triệu đồng/lần và 100 triệu đồng/ngày.

Với tiện ích dịch vụ Internetbanking cùng SMSbanking của Sporting Account, khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền tham gia dự đoán bóng đá trúng thưởng, thanh toán phí sử dụng dịch vụ trò chơi trực tuyến cũng như mua hàng hóa trực tuyến qua các trang web footballonline.com, vietnamsport.vn, meta.vn, sieuthithethaotructuyen.com.

Ngoài những tiện ích đi kèm, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như sau: tham gia dự đoán kết quả các trận đấu, giải đấu bóng đá quan trọng bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email... thông qua chuyên trang bóng đá http://footballonline.vn.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NDT đối phó USD, VNĐ bất lợi

NDT đối phó USD, VNĐ bất lợi

(ĐTTCO) - Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ và Trung Quốc đang bùng phát khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên 34 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc từ ngày 6-7. 

Ngân hàng

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank. 

Vàng - ngoại tệ