SHB triển khai gói sản phẩm “Sporting Account”

SHB triển khai gói sản phẩm “Sporting Account” ảnh 1

(ĐTTC) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai gói sản phẩm “Sporting Account” - bộ tài khoản tích hợp nhiều tiện ích kèm những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những người yêu thể thao.

Sporting Account là gói tài khoản đa tiện ích nhằm cung cấp một công cụ toàn diện để quản lý và sử dụng tài khoản. Gói sản phẩm bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ATM-Sporting Card, Internetbanking, SMSbanking, chương trình chăm sóc khách hàng, tài liệu giới thiệu sản phẩm.

Lãi suất tiền gửi thanh toán của Sporting Account được tự động điều chỉnh theo số dư cuối ngày với lãi suất không kỳ hạn ưu đãi 6%/năm. Hạn mức rút tiền từ thẻ ATM-Sporting Card tối đa 20 triệu đồng/lần và 100 triệu đồng/ngày.

Với tiện ích dịch vụ Internetbanking cùng SMSbanking của Sporting Account, khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền tham gia dự đoán bóng đá trúng thưởng, thanh toán phí sử dụng dịch vụ trò chơi trực tuyến cũng như mua hàng hóa trực tuyến qua các trang web footballonline.com, vietnamsport.vn, meta.vn, sieuthithethaotructuyen.com.

Ngoài những tiện ích đi kèm, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như sau: tham gia dự đoán kết quả các trận đấu, giải đấu bóng đá quan trọng bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, gửi email... thông qua chuyên trang bóng đá http://footballonline.vn.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở hầu bao cho bất động sản

Mở hầu bao cho bất động sản

(ĐTTCO) - Mặc dù các NHTM đều cho biết sẽ siết chặt tín dụng bất động sản (BĐS), nhưng hầu như NH nào cũng có một sản phẩm cho vay mua nhà kèm theo chính sách hỗ trợ rất cạnh tranh, lãi suất thậm chí còn thấp hơn so với lãi suất trung và dài hạn vay sản xuất kinh doanh. 

Ngân hàng

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

(ĐTTCO) - Vừa tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá vừa tận hưởng không khí Giáng sinh cũng như chào đón năm mới sớm, tại sao không chọn du lịch nước ngoài cùng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa để được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng?

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng SJC đứng ở mức thấp

(ĐTTCO)-Giá vàng SJC mua vào 36,30 triệu đồng/lượng, giá bán ra 36,50 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới tăng lên 1.255 USD/oz.