SHB tri ân khách hàng VIP

(ĐTTC) - NHTMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức hội nghị khách hàng tiêu biểu SHB toàn quốc năm 2011 nhằm tri ân khách hàng VIP, khách hàng truyền thống thân thiết.

Dịp này, hơn 200 khách hàng đã được SHB vinh danh và trao tặng các chứng nhận khách hàng kim cương, vàng, bạc với nhiều quà tặng có giá trị.

Năm nay, ngoài ưu đãi về lãi suất, phí giao dịch, thời hạn giải quyết hồ sơ vay vốn… khách hàng doanh nghiệp kim cương và vàng còn nhận được những chuyến du lịch châu Âu, châu Á; khách hàng cá nhân vàng và bạc nhận được quà tặng hấp dẫn, hữu ích của SHB.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ