SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu siêu tốc

SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu siêu tốc ảnh 1

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức triển khai trên toàn hệ thống sản phẩm "Chiết khấu siêu tốc" với thời gian làm thủ tục chỉ trong vòng 10 phút.

Chiết khấu siêu tốc là sản phẩm dành cho những khách hàng có nhu cầu tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

Theo đó, SHB sẽ mua lại sổ tiết kiệm chưa đến hạn của khách hàng với mức chiết khấu hấp dẫn. Sản phẩm được áp dụng cho tất cả các sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán và thời hạn còn lại của sổ tiết kiệm không được vượt quá 12 tháng.

Đặc biệt, SHB cam kết thời gian làm thủ tục, xử lý hồ sơ tối đa 10 phút kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi sử dụng sản phẩm "Chiết khấu siêu tốc", khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được nhu cầu bức thiết về vốn của mình với lợi ích cao nhất và thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, thuận tiện.

Minh Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

PVcomBank nâng cấp 4 quỹ tiết kiệm lên phòng giao dịch

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, được sự chấp thuận của NHNN, PVcomBank cho biết đã nâng cấp đồng loạt 4 quỹ tiết kiệm (QTK) lên Phòng giao dịch (PGD) tại địa bàn thuộc Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên - Huế để mở rộng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.