SHB: Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc

(ĐTTC) - NHTMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa nhận danh hiệu “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2010”, do Wells Fargo (1 trong 3 ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ) trao tặng.

Danh hiệu này là sự công nhận về mức độ chuyên nghiệp trong việc thực hiện nghiệp vụ thanh toán và chuyển tiền quốc tế của SHB. Với tỷ lệ thanh toán tự động cao, SHB đã giảm được đáng kể thời gian chuyển tiền thanh toán và chi phí cho khách hàng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp SHB nhận được danh hiệu này.

NGUYÊN QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Saigon One Tower (quận 1, TPHCM) là tài sản đảm bảo đầu tiên được VAMC thu giữ nhằm xử lý nợ xấu theo cơ chế thị trường. Ảnh: Huy Anh

Thị trường mua bán nợ xấu sẽ sôi động

(ĐTTCO)-Nghị quyết 42/2017 của Quốc hội khóa XIV về thí điểm xử lý nợ xấu có hiệu lực từ ngày 15-8-2017, cho phép hình thành thị trường mua bán nợ theo cơ chế thị trường, đã tạo điều kiện tích cực cho các ngân hàng đẩy mạnh xử lý nợ xấu nhằm giải quyết nhanh “cục máu đông” cho nền kinh tế.

Ngân hàng

Nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online

(ĐTTCO) - VPBank vừa tung ra một chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến qua VPBank Online, với giải thưởng lớn nhất là 3 điện thoại iPhone 7 (32GB) dành cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng thế giới chạm mức cao nhất trong hơn 2 tuần qua

(ĐTTCO)-Trong phiên giao dịch ngày 12/10, giá vàng thế giới nhích lên mức cao nhất trong hơn hai tuần, giữa bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi số liệu về tỷ lệ lạm phát tại Mỹ dự kiến công bố ngày 13/10 để có thêm manh mối phán đoán chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).