SHB: Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc

(ĐTTC) - NHTMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa nhận danh hiệu “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2010”, do Wells Fargo (1 trong 3 ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ) trao tặng.

Danh hiệu này là sự công nhận về mức độ chuyên nghiệp trong việc thực hiện nghiệp vụ thanh toán và chuyển tiền quốc tế của SHB. Với tỷ lệ thanh toán tự động cao, SHB đã giảm được đáng kể thời gian chuyển tiền thanh toán và chi phí cho khách hàng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp SHB nhận được danh hiệu này.

NGUYÊN QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên Công ty Vay Mượn tư vấn qua email, chat... cho khách hàng

Rủi ro 'vay tiền không cần gặp mặt'

(ĐTTCO)-Sàn giao dịch vay tiêu dùng được quảng bá 'vay tiền không cần gặp mặt' đã thu hút hàng ngàn người tham gia. Nhiều chuyên gia cảnh báo nguy cơ rủi ro cho cả người vay lẫn người cho vay.
 

Ngân hàng

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

(ĐTTCO) - Vừa tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá vừa tận hưởng không khí Giáng sinh cũng như chào đón năm mới sớm, tại sao không chọn du lịch nước ngoài cùng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa để được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng?

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng SJC đứng ở mức thấp

(ĐTTCO)-Giá vàng SJC mua vào 36,30 triệu đồng/lượng, giá bán ra 36,50 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới tăng lên 1.255 USD/oz.