SHB dành 5.000 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân

SHB dành 5.000 tỷ đồng cho vay khách hàng cá nhân ảnh 1
Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn–Hà Nội (SHB) vừa triển khai hai chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay dành cho khách hàng cá nhân khi vay vốn tại SHB với tên gọi “20 năm vàng – rộn ràng mua sắm” và “20 năm vàng – chung sức kinh doanh”.

Tổng hạn mức dành cho hai chương trình này là 5.000 tỷ đồng. Theo đó, các khách hàng cá nhân vay vốn trung hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh tại SHB được hưởng lãi suất vay hấp dẫn với lãi suất cho vay 5,88%/năm cố định trong 03 tháng đầu kể từ ngày giải ngân và lãi suất cho vay 8,68%/năm cố định 06 tháng đầu kể từ ngày giải ngân.

Đối với khách hàng vay ngắn hạn thì lãi suất 02 tháng đầu kể từ ngày giải ngân là 6,5%/năm.

Với chương trình này, SHB mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn, giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ để triển khai các kế hoạch của cá nhân và gia đình một cách hiệu quả nhất.

SHB cũng gửi gắm sự tri ân tới những khách hàng thân thiết, đã gắn bó với SHB trong suốt chặng đường 20 năm phát triển cũng như chào đón những khách hàng mới, sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng trong thời gian tới.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mở hầu bao cho bất động sản

Mở hầu bao cho bất động sản

(ĐTTCO) - Mặc dù các NHTM đều cho biết sẽ siết chặt tín dụng bất động sản (BĐS), nhưng hầu như NH nào cũng có một sản phẩm cho vay mua nhà kèm theo chính sách hỗ trợ rất cạnh tranh, lãi suất thậm chí còn thấp hơn so với lãi suất trung và dài hạn vay sản xuất kinh doanh. 

Ngân hàng

Hoàn tiền 30% khi chi tiêu nước ngoài với thẻ Maritime Bank Visa

(ĐTTCO) - Vừa tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá vừa tận hưởng không khí Giáng sinh cũng như chào đón năm mới sớm, tại sao không chọn du lịch nước ngoài cùng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa để được hoàn tiền 30%, tối đa lên đến 2 triệu đồng?

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng SJC đứng ở mức thấp

(ĐTTCO)-Giá vàng SJC mua vào 36,30 triệu đồng/lượng, giá bán ra 36,50 triệu đồng/lượng trong khi giá vàng thế giới tăng lên 1.255 USD/oz.