Sẽ ngừng bán tiền lưu niệm ngày 27-5

(ĐTTCO) - Sau ngày 27-5, NHNN chi nhánh TP.HCM sẽ chính thức dừng bán tiền lưu niệm, đồng thời hủy danh sách đã đăng ký nhưng đến thời điểm này chưa đến mua tiền lưu niệm.

Sẽ ngừng bán tiền lưu niệm ngày 27-5 ảnh 1 

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) TP.HCM cho biết từ ngày 20 đến hết 27-5, nơi này sẽ bán tiền lưu niệm vào tất cả ngày làm việc trong tuần, thay vì chỉ bán vào buổi sáng hai ngày thứ năm và thứ sáu hằng tuần như trước, để phục vụ đối tượng khách hàng chưa đến mua tiền lưu niệm theo số lượng đã đăng ký.

Sau ngày 27-5, NHNN chi nhánh TP.HCM sẽ chính thức dừng bán tiền lưu niệm, đồng thời hủy danh sách đã đăng ký nhưng đến thời điểm này chưa đến mua tiền lưu niệm. Sau thời hạn này, NHNN TP cũng sẽ không giải quyết các khiếu nại liên quan đến việc mua tiền lưu niệm nêu trên.

Việc bán tiền lưu niệm 100 đồng tại TP.HCM đã bắt đầu từ ngày 22-4 đến nay. Theo thống kê của NHNN TP, có 4.500 tổ chức và cá nhân đã đăng ký mua.

“Việc bán tiền lưu niệm lẽ ra sẽ kết thúc vào thời điểm 19-5. Tuy nhiên đến thời điểm này có nhiều người đã đăng ký nhưng chưa đến mua, nên NHNN TP kéo dài thời hạn nhằm tạo điều kiện cho người dân, tổ chức có nhu cầu có thể mua” - đại diện NHNN cho biết.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

(ĐTTCO) - Sau khi NHNN bán ra USD, tỷ giá USD/VNĐ niêm yết tại các NHTM đã không còn tăng nóng, tuy nhiên mức giá vẫn nằm trên 23.000 đồng/USD.