Sacombank trao 2.746 suất học bổng

Sacombank trao 2.746 suất học bổng ảnh 1
(ĐTTC) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã trao 2.746 suất học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá hơn 3 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập trên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014.

Trong đó gồm 2.526 suất cho học sinh lớp 12 năm học 2013-2014, đạt kết quả học tập lớp 11 trung bình từ 7,0 trở lên và có hoàn cảnh khó khăn tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước có Chi nhánh Sacombank đang hoạt động (trừ khu vực TPHCM và Hà Nội).

220 suất học bổng khác cho sinh viên của các trường đại học hệ chính quy thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn và đạt điểm trung bình của năm học gần nhất từ 7,5 trở lên.

 Và 20 suất học bổng cho tân sinh viên thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng dành cho học sinh trị giá 1 triệu đồng và 3 triệu đồng đối với sinh viên.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chứng khoán hóa trái phiếu doanh nghiệp

Chứng khoán hóa trái phiếu doanh nghiệp

(ĐTTCO) - Phát triển trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) có ý nghĩa rất quan trọng đối với thị trường vốn, giúp giảm sức ép vốn trung và dài hạn đối với hệ thống NH.