Sacombank 1.000 tỷ đồng bình ổn hàng tết

Sacombank 1.000 tỷ đồng bình ổn hàng tết ảnh 1

(ĐTTC) – Hôm nay ngày 27-11-2012, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai gói 1.000 tỷ đồng vốn ưu đãi dành cho các đối tượng là doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường, hộ kinh doanh cá thể và tiểu thương các chợ truyền thống kinh doanh hàng tết thuộc 24 quận huyện thuộc TPHCM từ nay đến hết ngày 31-1-2013 hoặc nguồn vốn đã sử dụng hết (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Lãi suất ưu đãi áp dụng cho các khoản vay này trong 3 tháng đầu là 10%/năm, thời hạn vay tối đa dành cho doanh nghiệp là 6 tháng, hộ kinh doanh cá thể và tiểu thương là 1 năm.

Để kịp thời đưa nguồn vốn ưu đãi đi vào sản xuất kinh doanh, sáng ngày 27-11 Sacombank cũng đã tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận và hợp đồng tín dụng với Ban quản lý 36 chợ, Trung tâm thương mại trong đó có 3 chợ đầu mối (Nông sản Thủ Đức, Nông sản Bình Điền, Nông sản Hóc Môn) và 6 doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường (Công ty TNHH Ba Huân, Công ty TNHH San Hà, Hợp tác xã Nông nghiệp TMDV Phú Lộc, CTCP Thủy sản 584 Nha Trang). 

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căng thẳng bài toán tỷ giá

Căng thẳng bài toán tỷ giá

(ĐTTCO) - Mặc dù hoạt động can thiệp tỷ giá của NHNN được nhận định là giải pháp tốt để đảm bảo nhằm góp phần ổn định vĩ mô và kiểm soát lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm, áp lực đối với việc ổn định tỷ giá mà NHNN phải đối mặt ngày càng gia tăng.

Ngân hàng

HDBank cho vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập

(ĐTTCO) - Mùa hè sôi động, cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank. 

Vàng - ngoại tệ